สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนวางเดิมพันในการแข่งขัน

การเดิมพันกีฬาอาจกลายเป็นงานอดิเรกที่ทำกำไรได้หากคุณสามารถทำกำไรได้ จากกีฬาทั้งหมด การแข่งม้าถือเป็นหนึ่งในรางวัลที่คุ้มค่าที่สุดในการรับชมและเดิมพันอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ถ้าคุณเป็นมือใหม่ คุณจะเลือกม้าที่ใช่ได้อย่างไร? การเดิมพันแต่ละครั้งต้องใช้การวิเคราะห์และกลยุทธ์อย่างละเอียด เว้นแต่คุณต้องการเสียเงิน เพื่อเป็นผู้ชนะ นี่คือเคล็ดลับบางส่วนในการแข่งม้าที่คุณต้องรู้ก่อนวางเดิมพันในการแข่งขัน

3 สิ่งที่คุณต้องทำก่อนเริ่มเดิมพัน

1. เรียน เรียน เรียน

ผู้คนจำนวนมากเดิมพันการแข่งม้าหลายล้านปอนด์ทุกปี แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถทำกำไรได้ นั่นเป็นเพราะนักพนันที่ไม่มีประสบการณ์ไม่ทำการบ้าน ปล่อยให้มีโอกาสตัดสินโอกาสสำหรับพวกเขา

สิ่งแรกที่ต้องทำหากต้องการชนะคือตรวจสอบโปรแกรมการแข่งขันและรูปแบบการแข่งก่อนเดิมพัน แบบฟอร์มเหล่านี้ไม่ได้บอกคุณว่าม้าตัวไหนจะชนะ แต่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้น

2. เลือกอัตราต่อรอง

เมื่อคุณตัดสินใจว่าจะเดิมพันม้าตัวไหนและประเภทของการเดิมพันที่จะวางแล้ว ให้ตรวจสอบเว็บไซต์การพนันที่มีชื่อเสียงสองสามแห่งและเจ้ามือรับแทงในสนามเพื่อหาอัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันเฉพาะ จากนั้นไปหาตัวเลือกที่ให้คุณมีโอกาสสูงสุดของการชนะ

3. วางเดิมพันหลายรายการ

เมื่อเดิมพันในการแข่งขัน คนส่วนใหญ่มักจะเลือกม้า เดิมพัน และหวังว่าพวกเขาจะชนะ อย่างไรก็ตาม มีการเดิมพันประเภทอื่นๆ มากมายที่คุณสามารถวางได้ และการวางเดิมพันหลายรายการสามารถเพิ่มอัตราต่อรองของคุณได้  หากคุณต้องการชนะ คุณควรเรียนรู้วิธีใช้การเดิมพันหลายประเภทอย่างมีกลยุทธ์ ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเดิมพันม้าหลายตัวเพื่อเพิ่มอัตราต่อรองของคุณ หรือเดิมพันหลายเผ่าพันธุ์

สมัครสมาชิก
12kicknew