เกมกระดานที่ดีที่สุดคือเกมอะไร?

ในโลกดิจิทัลที่เพิ่มมากขึ้น เมื่อพูดถึงหัวข้อของเกม ดูเหมือนว่าทุกสิ่งที่ทุกคนสามารถพูดถึงได้คือวิดีโอเกม แน่นอนว่าสิ่งนี้สมเหตุสมผลเนื่องจากอุตสาหกรรมวิดีโอเกมได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นปรากฏการณ์และได้ครองโลกโดยพายุในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อันที่จริงอุตสาหกรรมเพิ่งกลายเป็นผู้นำของภาคบันเทิงแทนที่ผู้นำที่มีมาช้านาน เช่น อุตสาหกรรมภาพยนตร์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าวิดีโอเกมนั้นยอดเยี่ยม แต่ในยุคที่เร่งรีบไปสู่ยุคดิจิทัล หลายคนลืมเกมกระดาน ซึ่งเป็นสื่อที่นำหน้าวิดีโอเกม

เกมกระดานสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่สนุกที่สุดที่บุคคลสามารถมีได้ แต่หลายคนอาจปฏิเสธเนื่องจากการเล่นเกมไม่ปรากฏแก่ผู้เล่นจากหน้าจอ บรรดาผู้ที่เรียกตัวเองว่าเป็นสมาชิกของชุมชนบอร์ดเกมตระหนักดีว่าพวกเขาสนุกแค่ไหน ซึ่งมันทำให้สดชื่นเมื่อเผชิญกับประชากรที่ตกหลุมรักวิดีโอเกม ทุกคนมีความหลงใหลในตัวเอง บางคนชอบเล่นเกมออนไลน์ที่เว็บไซต์อย่างcasinogenie.orgบางคนชอบวิดีโอเกม และบางคนชอบเล่นเกมกระดาน แน่นอน ตามธรรมเนียมแล้ว พวกมันถูกมองว่าเป็นกิจกรรมของครอบครัว และเด็กๆ ก็ชอบพวกเขาเสมอ ผู้ใหญ่อาจแปลกใจที่พวกเขายังคงสนุกกับเกมกระดานเมื่อใช้เวลานั่งลงเล่น และพวกเขาอาจจะสามารถฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ในวัยเด็กได้ นี่คือเกมกระดานที่ดีที่สุดในการเล่น:

เกมกระดานดีกว่าเกมปกติอย่างไร

1. การผูกขาด

ไม่มีรายชื่อเกมกระดานที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องเอ่ยถึงเกมยักษ์ใหญ่นี้ การผูกขาดเป็นเรื่องที่พบได้ทั่วไปในครัวเรือนมากกว่าคอนโซลวิดีโอเกมเช่นความนิยมของครอบครัว หลายคนคงนึกถึงความทรงจำในการเล่น Monopoly ในวันคริสต์มาสกับครอบครัวของพวกเขา ซึ่งมักจะจบลงด้วยกระดานรกๆ ที่ถูกเด็กน้อยที่งอนๆ เข้ามาแทนที่ ความทรงจำแบบนี้นี่เองที่ทำให้การผูกขาดเป็นเรื่องที่ดี และมีข้อดีคือเข้าใจได้ง่าย ทุกคนรู้วิธีเล่น ดังนั้นมันจึงสมควรได้รับตำแหน่งในรายการ

2. Frustration

เกมนี้ไม่ต่างจากเกม Monopoly ที่อาจทำให้ผู้เล่นบางคนตอบโต้ได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเกมนี้ได้ชื่อมาอย่างแน่นอน เพราะมันสามารถพิสูจน์ได้ว่าผมน่าผิดหวังในการเล่น นี่เป็นเพราะรูปแบบการเล่นที่มีอยู่ภายในเกม – มันกระตุ้นให้เกิดการเล่นซ้ำและหวังว่าผู้เล่นจะได้หมายเลขที่ถูกต้องก่อนที่จะถูกส่งกลับไปยังตำแหน่งเริ่มต้น สำหรับผู้เล่นที่แพ้ ความหงุดหงิดเป็นสิ่งที่น่ารำคาญในการเล่น แต่สำหรับผู้ที่ชนะ มันสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่ง ถ้าไม่ใช่เพราะรสหวานแห่งชัยชนะ นั่นก็เพราะการดูถูกเหยียดหยามที่จะถูกฉาบลงบนใบหน้าของผู้เล่นคนอื่นๆ

หากคุณสังเกตเห็นการออกแบบที่ไม่เป็นธรรมชาติและล้าสมัย มักจะหมายความว่าห้องโป๊กเกอร์ไม่สนใจที่จะให้ประสบการณ์คุณภาพสูงแก่คุณ – มันต้องการแค่เงินของคุณเท่านั้น ดังนั้น ให้หลีกเลี่ยงเว็บไซต์ดังกล่าวและมองหาเว็บไซต์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้มากกว่า

3. Snakes and Ladders

ไม่มีอะไรมากเกี่ยวกับเกมคลาสสิกนี้ เนื่องจากเกมนี้เล่นง่ายมาก นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นที่นิยมในหมู่เด็กเล็ก อย่างไรก็ตาม การผูกขาดนั้นเป็นที่รู้จักพอๆ กับการผูกขาด และมีแนวโน้มว่าจะมีส่วนร่วมในทุกครัวเรือน มันมีความคับข้องใจแบบเดียวกับเกมในบาร์นี้ แต่กลับให้ความรู้สึกอิ่มเอมใจเมื่อถูกบันไดแทนที่จะเป็นงู

สมัครสมาชิก
12kicknew