บทนำสู่การเดิมพันบาสเก็ตบอล NBA

การทำความเข้าใจไลน์การเดิมพัน NBA นั้นง่ายมาก และหากคุณคุ้นเคยกับเกม ทีมและผู้เล่นอยู่แล้ว ก็จะยิ่งง่ายยิ่งขึ้นไปอีก เพื่อให้คุณเริ่มเดิมพันอย่างถูกวิธี เราจะมาสรุปและอธิบายการเดิมพันยอดนิยมทั้งหมดในส่วนถัดไป ก่อนที่เราจะพูดถึงเรื่องนั้น เรามาพูดถึงพื้นฐานที่สำคัญจริงๆ ที่ควรคำนึงถึง:

  • เลือกคาสิโนออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและแนะนำเสมอ
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับโบนัสและรางวัลทั้งหมดที่คุณมีสิทธิ์ได้รับ
  • รับข้อมูลทั้งหมดที่คุณสามารถทำได้เกี่ยวกับทีม ผู้เล่น และสายการเดิมพัน
  • รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับอัตราต่อรองของ NBA – การเปลี่ยนแปลงในช่วงท้ายอาจมีผลกระทบอย่างมาก
  • ตรวจสอบการเดิมพันที่กำลังเล่นเพื่อการกระทำที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น

ทำความเข้าใจกับอัตราต่อรองการเดิมพัน NBA

ไลน์การเดิมพัน NBA นั้นคล้ายกับกีฬาอื่น ๆ และคุณสมบัติการเดิมพันมันนี่ไลน์รวมถึงสเปรดจุด เมื่อคุณเลือกใช้เอ็นบีเอ มันนี่ไลน์ คุณจะเลือกผู้ชนะทันที หากทีมของคุณชนะเกม คุณก็จะชนะเดิมพัน หากคุณเคยเดิมพันฟุตบอล คุณอาจรู้แล้วว่าจุดกระจายทำงานอย่างไร พวกเขาคำนึงถึงขอบของชัยชนะในผลลัพธ์ เมื่อเดิมพันออนไลน์กับสเปรดบาสเก็ตบอล NBA คุณสามารถชนะเดิมพันได้แม้ว่าทีมจะแพ้ หากแพ้น้อยกว่าสเปรด ลองดูตัวอย่างเกมและกระจายด้านล่าง

  • โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ -9.5 -105
  • บอสตัน เซลติกส์ +9.5 +200

ตัวเลขชุดแรกแสดงถึงการแพร่กระจายของจุด ในตัวอย่างนี้ ธันเดอร์ต้องชนะสิบแต้มขึ้นไปเพื่อให้ครอบคลุมสเปรด เซลติกส์อาจแพ้ 9 แต้มหรือน้อยกว่า หรือชนะเกมทันทีเพื่อครอบคลุมสเปรด ชุดหมายเลขที่สองบอกคุณว่าคุณสามารถชนะได้มากแค่ไหนโดยการเดิมพันในแต่ละทีม ตัวเลขติดลบจะบอกคุณว่าคุณต้องเดิมพันเท่าไหร่จึงจะชนะ $100 ในตัวอย่างนี้ การเดิมพันที่ชนะ $105 บน Thunder จะทำให้คุณได้กำไร $100 ตัวเลขที่เป็นบวกจะบอกคุณว่าคุณจะได้กำไรเท่าไรจากการเดิมพัน $100 ในตัวอย่างนี้ คุณจะได้กำไร 200 ดอลลาร์จากการเดิมพัน 100 ดอลลาร์ในทีมเซลติกส์

เมื่อคุณต้องการเดิมพันผู้ชนะทันที คุณสามารถเดิมพัน มันนี่ ไลน์ได้ ใช้แนวคิดเดียวกันกับส่วนอัตราต่อรองของการแพร่กระจายของจุด แต่ให้เจาะลึกลงไปอีกเล็กน้อยเพื่อให้แน่ใจว่ามีความชัดเจน

  • โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์: -400
  • บอสตัน เซลติกส์: +250

ในตัวอย่างนี้ คุณต้องเดิมพัน 400 ดอลลาร์ใน Thunder เพื่อจะได้กำไร 100 ดอลลาร์ ตัวเลขที่เป็นบวก จำไว้ว่าคุณจะทำกำไรได้เท่าไหร่สำหรับทุกๆ 100 ดอลลาร์ที่คุณเดิมพัน ในตัวอย่างนี้ คุณจะกำไร 250 ดอลลาร์ หากคุณเดิมพัน 100 ดอลลาร์ในเซลติกส์

3. การเดิมพันสดด้วยการเดิมพันขณะเล่น

เทคโนโลยีได้กลายเป็นอย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถเดิมพันในเกมออนไลน์ในขณะที่กำลังเล่นเกม หรือที่เรียกว่าการเดิมพันสด การเดิมพันขณะแข่งขันช่วยให้คุณเดิมพันได้หลายอย่าง เช่น ทีมใดจะทำคะแนนต่อไป หรือใครจะชนะในควอเตอร์ปัจจุบัน ครึ่งแรก หรือทั้งเกม เนื่องจากปัจจัยที่ส่งผลต่อเกมนั้นเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แนวการเดิมพันจึงเคลื่อนไหวอยู่เสมอเช่นกัน หากคุณรู้ข้อมูลของคุณและให้ความสนใจ คุณจะเห็นรายการเดิมพันที่มีค่าอย่างแท้จริง

4. เดิมพัน NBA บนมือถือ

ในปี 2022 มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับการเดิมพัน NBA โดยใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ อันที่จริงแล้ว หากไซต์ใดไม่ได้เสนอการพนันออนไลน์ของ NBA โดยใช้มือถือ เราแนะนำให้เลือกไซต์อื่น ตราบใดที่คุณมีสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android หรือ iOS เวอร์ชันล่าสุด คุณก็สามารถเริ่มเดิมพัน NBA บนมือถือได้ในเวลาไม่นาน ประโยชน์พิเศษของการเล่นเกมบนมือถือคือการเดิมพันสดในขณะที่คุณดูเกม การเดิมพันมือถือมีให้บริการบนอุปกรณ์ยอดนิยมทั้งหมดรวมถึง Apple iPhones, iPads, Samsung Galaxy และ Galaxy Tabs, Google Pixel 2 และอีกมากมาย

สมัครสมาชิก
12kicknew