เคล็ดลับยอดนิยมสำหรับการรับโบนัสและรางวัล

หากคุณต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดจากโบนัสและรางวัลออนไลน์ทั้งหมด คุณควรปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้

  • ใช้เว็บไซต์ที่คุ้มค่าที่สุด
  • ตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขเสมอ
  • ติดงบประมาณ

การใช้เว็บไซต์ที่เหมาะสม

เราไม่แนะนำให้คุณเลือกเว็บไซต์โดยพิจารณาจากขนาดของโบนัสที่มีเท่านั้น แต่ควรพิจารณาด้วย คุ้มค่าที่จะใช้เวลาสักครู่เพื่อดูว่าค่าที่ดีที่สุดคืออะไร จากนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้ประโยชน์จากมันอย่างเต็มที่ โบนัสและรางวัลที่นำเสนอเป็นสิ่งที่เราคำนึงถึงเมื่อทำการจัดอันดับเว็บไซต์ และเรายังมีหมวดหมู่เฉพาะสำหรับสถานที่ที่ดีที่สุดในเรื่องนี้

การตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไข

คุณควรรู้ว่าโบนัสและรางวัลการพนันออนไลน์นั้นมาพร้อมกับข้อกำหนดและเงื่อนไขเสมอ อาจมีกระบวนการเฉพาะสำหรับการขอรับโบนัส กฎเกณฑ์เกี่ยวกับสิ่งที่สามารถใช้สำหรับโบนัส หรือข้อกำหนดที่ต้องปฏิบัติตามก่อนจึงจะสามารถถอนเงินได้ เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อที่คุณจะได้ไม่ทำอะไรผิดและจบลงด้วยการสูญเสีย

โปรดทราบว่าข้อกำหนดเหล่านี้มักจะกำหนดมูลค่าของโบนัสจริงๆ หากสามารถนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่จำกัดมากเท่านั้น หรือหากคุณต้องทำการเดิมพันจำนวนมากก่อนถอนออก อาจไม่คุ้มที่จะรับสิทธิ์ แม้ว่าเว็บไซต์ชั้นนำจะให้คุณค่าที่แท้จริง แต่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ยุติธรรมอย่างสมบูรณ์ ขอแนะนำให้ตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจเสมอ

ติดงบประมาณ

กฎทองของการพนันคือการเสี่ยงเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถจะเสียได้ ไม่ควรมีข้อยกเว้นในเรื่องนี้อย่างแน่นอน ดังนั้น หากคุณเคยพบว่าตัวเองอยากฝากเงินมากกว่าที่ควรเพื่อขอรับโบนัสหรือรับรางวัลพิเศษ คุณต้องพยายามหยุดตัวเอง

โบนัสและรางวัลควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับเงินที่คุณจะเสี่ยงอยู่ดี สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ข้ออ้างในการเสี่ยงเงินที่คุณไม่สามารถจะเสียได้ โปรดจำไว้ว่า

ประเภทของโบนัสและรางวัล

ไซต์การพนันส่วนใหญ่มีวิธีเฉพาะของตนเองในการมอบมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้า ดังนั้นรายละเอียดที่แน่นอนของสิ่งที่นำเสนออาจแตกต่างกันอย่างมากจากไซต์หนึ่งไปอีกไซต์หนึ่ง ที่จริงแล้วมีโบนัสและรางวัลหลายประเภทที่แตกต่างกัน และควรทำความคุ้นเคยกับสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดหากทำได้ การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณทราบวิธีการและสถานที่ที่คุณจะได้รับคุณค่าที่ดีที่สุดสำหรับกิจกรรมการพนันของคุณ

โบนัสและรางวัลหลักสามประเภทมีดังนี้

  • โบนัสการสมัคร
  • โหลดโบนัส
  • โครงการความภักดี/วีไอพี

สมัครสมาชิกโบนัส

โบนัสการลงทะเบียนซึ่งเรียกอีกอย่างว่าโบนัสต้อนรับได้กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม มีเว็บไซต์พนันออนไลน์อยู่เว็บหนึ่ง นี่คือสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณเข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่และทำการฝากเงินครั้งแรกของคุณ ขนาดของโบนัสมักจะขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์ของเงินฝากของคุณและจะมีจำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถเรียกร้องได้ คุณจะสามารถอ้างสิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียวที่ไซต์ใดก็ได้ แม้ว่าจะมีสถานที่หลายแห่งที่กระจายข้อเสนอต้อนรับของพวกเขาไปกับการฝากเงินครั้งแรกของคุณ ควรสังเกตว่าบางไซต์เสนอโบนัสแบบไม่ต้องฝากเงินให้กับลูกค้าใหม่ โบนัสดังกล่าวมักมีขนาดเล็กมาก แต่อนุญาตให้คุณทดลองใช้เว็บไซต์โดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินของคุณเอง

โหลดโบนัส

โบนัสรีโหลดก็เป็นเรื่องธรรมดาเช่นกัน และสิ่งเหล่านี้มีให้สำหรับการฝากครั้งต่อไปที่คุณทำ บางไซต์เปิดให้โหลดซ้ำแก่ลูกค้าทุกคนในการฝากเงินครั้งแรกของเดือนหรือสัปดาห์ ในขณะที่บางไซต์เสนอให้ตามเกณฑ์บางอย่างเท่านั้น มีสถานที่ไม่กี่แห่งที่เสนอการรีโหลดรายวัน หรือแม้แต่รีโหลดในทุก ๆ การฝาก แต่มันก็ค่อนข้างหายาก

สมัครเป็นวีไอพี

ปัจจุบันมีรูปแบบความภักดีหรือโปรแกรมวีไอพีอยู่ในเว็บไซต์การพนันส่วนใหญ่ สิ่งเหล่านี้ทำงานโดยให้รางวัลคุณตามกิจกรรมการพนันของคุณ พูดง่ายๆ คือ ยิ่งคุณเดิมพันหรือเล่นมากเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับมากขึ้นเท่านั้น รางวัลอาจอยู่ในรูปของเงินสดที่โอนเข้าบัญชีของคุณอย่างง่ายๆ หรือคุณอาจได้รับสิ่งต่างๆ เช่น การต้อนรับสุดพิเศษจากการแข่งขันกีฬา ตั๋วคอนเสิร์ตหรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์

เป็นที่น่าสังเกตว่าโบนัสและรางวัลที่มีให้คุณและวิธีที่คุณได้รับนั้นจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรูปแบบการพนันที่คุณทำ คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการต่างๆ ที่ไซต์ให้คุณค่าเพิ่มเติมได้ในหน้าต่อไปนี้

สมัครสมาชิก
12kicknew