3 เกมไพ่ยอดนิยม

มีหลายวิธีที่จะลองเสี่ยงโชคของคุณ คุณสามารถพลิกเหรียญ วางเดิมพัน22 Bet Nigeriaหรือเล่นเกมไพ่ คุณไม่รู้ว่าจะเลือกเกมไหน? จากนั้นเลือกหนึ่งรายการจากรายการนี้

บริดจ์

บริดจ์ถือเป็นเกมไพ่หนึ่งเกมที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นกีฬาโอลิมปิก สะพานมีหลายรุ่น: มือสมัครเล่นและกีฬา

เกมนี้มีผู้เล่น 2 คู่ ทั้งคู่นั่งตรงข้ามกัน ใช้สำรับคลาสสิก 52 ใบ ผู้เล่นคนหนึ่งแจกไพ่ ใน Robber Bridge ดีลเลอร์เปลี่ยนกัน ในดีลเลอร์กีฬามีพิธีการเท่านั้น เนื่องจากเลย์เอาต์ทั้งหมดถูกจัดเตรียมไว้ล่วงหน้า

งานของผู้เล่นคือการรวบรวมคะแนนให้ได้มากที่สุด ในการทำเช่นนั้น คุณต้องเลือกชุดทรัมป์ที่ได้เปรียบที่สุด รวบรวมเล่ห์เหลี่ยมจำนวนมาก และทำการสั่งซื้อ ในการเลือกชุดสูทและกลอุบายจำนวนหนึ่ง “การค้าขาย” เกิดขึ้น หน้าที่ของคู่สัญญาคือการทำลายคำสั่งของฝ่ายตรงข้าม

รัมมี่

เกมดังกล่าวมีลักษณะเป็นเม็กซิกัน ผู้เข้าร่วม 2 ถึง 4 คนเกมนี้ใช้สำรับไพ่ 52 ใบ จุดมุ่งหมายของเกมคือการจัดวางไพ่ในหลายๆ แบบรวมกันให้ได้มากที่สุด

แต่ละคนได้รับการ์ด 7-10 ใบขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าร่วม การรวมกันของไพ่ประกอบด้วยไพ่ใบใดใบหนึ่งที่มีมูลค่าเท่ากันหรือไพ่ชุดเดียวกัน สิ่งสำคัญสำหรับผู้เล่นในการเคลื่อนไหวน้อยลง เทิร์นประกอบด้วยการทิ้งการ์ดหนึ่งใบและนำอีกใบออกจากสำรับ ผู้ชนะของเกมจะได้รับ 75% ของเงินรางวัลรวม ส่วนที่เหลือจะถูกแบ่งระหว่างผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ

หัวใจ

นี่เป็นหนึ่งในเกมไพ่ที่เก่าแก่และเป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับสี่คน เป้าหมายคือทำคะแนนให้น้อยที่สุดเมื่อจบเกม

อย่างแรก เด็คทั้งหมดจะถูกแจกให้ผู้เล่นแต่ละคนทวนเข็มนาฬิกา จากนั้นผู้เล่นแต่ละคนจะเลือกไพ่สามใบที่เขาสามารถส่งให้ฝ่ายตรงข้ามได้ ผู้เล่นทางด้านซ้ายของดีลเลอร์จะเคลื่อนที่ก่อนและตั้งค่าชุดหลัก ผู้ชนะของกองคือผู้ที่จะวางไพ่สูงสุดของชุดหลัก – บุคคลนี้จะรับสินบนและเริ่มกองใหม่

หัวใจเป็นสิ่งต้องห้ามจนกว่าพวกเขาจะติดสินบนและกลายเป็น “เปิดเผย” หรือ “แตก” – สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อมีคนไม่มีการ์ดในชุดหลัก จากนั้นผู้เล่นจะต้องใช้หัวใจ เมื่อสิ้นสุดรอบจะมีการแจกคะแนน

สมัครสมาชิก
12kicknew