เกมไพ่ออนไลน์ที่ดีที่สุดที่ควรลองในปี 2022

ารเล่นเกมไพ่สามารถเกร็งกล้ามเนื้อสมองและปรับปรุงการเชื่อมโยงทางสังคมของเรา แต่ด้วยสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน การประชุมขนาดใหญ่ไม่เพียงแต่ถูกจำกัดแต่ยังเป็นอันตรายอีกด้วย จะทำอย่างไรแล้ว? หลายคนชอบเล่นเกมไพ่ในเย็นวันศุกร์ สนุกกับเวลากับเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว

ต้องขอบคุณการพัฒนาเทคโนโลยี ตอนนี้เราสามารถสื่อสาร ทำงาน เรียน และซื้อเอกสารของวิทยาลัยทางออนไลน์ได้ การเล่นเกมไพ่ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น มาดูเกมไพ่ออนไลน์ที่ดีที่สุดที่ควรลองในปี 2021 กัน แม้แต่ผู้เล่นเกมไพ่ที่กระตือรือร้นที่สุดก็ยังต้องการดาวน์โหลด

4 เกมไพ่ที่คุณควรลองเล่นในปี 2022

1. Hearthstone

Hearthstone เป็นเกมคลาสสิกอย่างแท้จริง เปิดตัวในปี 2014 ไม่ได้รับความสนใจจากชุมชนเกม แม้ว่าการวิจารณ์ธรรมดาๆ Hearthstone ก็ยังรวบรวมฐานแฟนๆ จำนวนมากที่ไม่สามารถจินตนาการถึงชีวิตของพวกเขาได้หากไม่มีเกมไพ่ Hearthstone มีชื่อเสียงด้วยเหตุผลหลายประการ อย่างแรก มันฟรี ซึ่งดึงดูดผู้เล่นหลายล้านคนต่อวัน ประการที่สอง มันมีแอนิเมชั่นที่น่าดึงดูดและความต้องการของระบบต่ำ ประการที่สาม มีชุมชนผู้เล่นจำนวนมาก ผู้คนหลากหลายใช้ทักษะเชิงตรรกะเพื่อเอาชนะกันและกัน นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีให้เล่นบนสมาร์ทโฟน ซึ่งทำให้ Hearthstone เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้เล่นทุกคนที่กำลังเดินทาง

2. Monters Train

Monster Train เป็นเกมไพ่ระดับแนวหน้าที่เปิดตัวในปี 2020 จุดประสงค์หลักของเกมคือการสร้างกลุ่มที่สร้างสำรับจากห้าตัวเลือกที่แตกต่างกัน Monster Train เป็นเกมใหม่ แต่ผู้พัฒนาได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมเพื่อให้เป็นเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดในปัจจุบัน โครงเรื่อง องค์ประกอบโร๊คไลค์ เควสต์ และเหนือสิ่งอื่นใด กราฟิกจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นสมัยใหม่ที่จู้จี้จุกจิกที่สุด

3. The witcher Card Game

ใครไม่เคยได้ยินเรื่อง Witcher ของ Andrzej Sapkowski? เรื่องราวเกี่ยวกับลัทธิเป็นเรื่องเกี่ยวกับแม่มดที่เดินทางไปทั่วโลกและต่อสู้กับอัจฉริยะที่ชั่วร้าย เกมมากมายวางอยู่บน Witcher คอนโซล Xbox และ PlayStation มีชุดเกม Witcher อยู่หลายชุด แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ทุกคนที่สามารถซื้อคอนโซลได้ จะทำอย่างไรแล้ว? เล่นเกมการ์ด Gwent: The Witcher! เกมไพ่ใบนี้จะกลืนเวลาว่างของคุณทันทีหลังจากที่คุณเริ่มเล่น เล่นแมตช์ เดิมพัน เรียนรู้ทักษะใหม่ และใช้ความสามารถขั้นสูงสุดในที่เดียวได้ฟรี

4. Runeterra

Legends of Runeterra นั้นคล้ายกับ League of Legends มาก เกมหลังนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเกมที่เล่นมากที่สุดตลอดกาลโดยไม่คำนึงถึงประเภทและประเทศ Legends of Runeterra อาจดูคล้ายกันมาก สมมติว่า Hearthstone และ Monster Train แต่เจาะลึกลงไปแล้วคุณจะเห็นคุณสมบัติพิเศษมากมายที่ทำให้เกมนี้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของผู้คนมากมาย

สมัครสมาชิก
12kicknew