แจกกลยุทธ์ในการเล่นรูเล็ตที่เล่นแล้วชนะ

วันนี้เราจะมาพูดถึงวิธีเอาชนะรูเล็ตที่ผู้เล่นหลายคนไม่รู้ และยังหลงใช้กลยุทธ์ผิดๆทำให้เสียเงินไปจำนวนมาก ดังนั้นในบทความนี้ one2kick จะพูดถึงกลยุทธ์ลับๆที่ช่วยให้ผู้เล่นประสบความสำเร็จในการเอาชนะรูเล็ตได้ ดังนั้นผมก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ที่สร้างกำไรให้ผู้เล่น และผู้เล่นจะไม่ต้องเสียเงินมากมายอีก ถ้างั้นไปดูกันเลยครับว่ากลยุทธ์เด็ดๆที่ผมนำมาบอกต่อมีอะไรบ้าง

1.คอมพิวเตอร์รูเล็ต

บอกเลยว่าสิ่งนี้ คอมพิวเตอร์รูเล็ต เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีขนาดเล็กมากและสิ่งนี้แหละที่สามารถนำมาวัดความเร็วของวงล้อและลูกบอลได้ โดยเป็นการช่วยทำนายว่าลูกบอลนั้นจะตกลงไปที่ใด ขอบอกว่าวิธีนี้มีประสิทธิภาพที่สุดในการเอาชนะรูเล็ตเลยครับ แต่ก็ต้องระวังไว้ให้ดีครับ เพราะแม้ว่าอุปกรณ์นี้จะไม่ได้ผิดกฎหมาย แต่ถ้าหากคุณถูกจับได้ละก็คุณอาจถูกแบนจากเกมคาสิโนนะครับ ดังนั้นจำให้ขึ้นใจไว้เสมอและซ่อนมันไว้ให้ดีละ

2.Visual Ballistics

สิ่งนี้ถือเป็น ขีปนาวุธ ในตัวผู้เล่นเองครับ ที่ช่วยเรื่องการมองตรงไปที่วงล้อด้วยสายตาของผู้เล่นเอง เพื่อทำการวิเคราะห์ คาดเดาว่าลูกบอลจะตกลงไปที่ใด ตกลงไปจุดไหน และเทคนิคนี้จะเกิดขึ้นถ้าหากผู้เล่นทำการฝึกฝนการมองและวิเคราะห์บ่อยๆละก็จะรู้ว่าทำได้ไม่ยากเลยละครับ แต่ก็ต้องใช้ประสบการณ์พอสมควร แต่ทำได้แน่นอนครับ (แต่ก็ว่าเป็นสิ่งที่ยากถ้าเทียบกับการใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ )

3.ลักษณะเฉพาะของเจ้ามือ

ลักษณะเฉพาะของ Dealer ของรูเล็ตคือ ผู้คนหลายๆคนที่ทำการหมุนวงล้อหรือลูกบอลอย่างต่อเนื่องนั้นเองครับ ถ้าท่านสังเกตการหมุนของเจ้ามือบ่อยๆก็จะทำให้ท่านชินและสามารถคาดเดารูปแบบการหมุนได้ ดังนั้นถ้าท่านสังเกตการทำงานของดีลเลอร์หรือลักษณะของผู้หมุนวงล้อดีๆ ท่านจะสามารถคาดเดาการตกของลูกบอลนั้นครั้งถัดๆไปได้ครับ และสิ่งนี้จึงกลายมาเป็นเหตุผลที่ตัวเกมมีการเปลี่ยน Dealer ในทุก ๆ 30 นาทีนั้นเอง

สมัครสมาชิก
12kicknew