สนุ๊กเกอร์ ออนไลน์ แทงสนุ๊ก ผ่านมือถือ ได้เงินไว

เดิมทีแล้ว สนุ๊กเกอร์ คือกีฬาในร่มที่ใช้ไม้คิวในการเล่น โดยเล่นบนโต๊ะผ้าสักหลาดที่มีหลุ่มอยู่ 4 หลุม และตรงกลางของด้านยาวอีกด้านละหลุม โต๊ะที่เล่นมีขนาด 12 ฟุต x 6 ฟุต (3.6 ม. x 1.8 ม.) ตอนนี้ทางเราได้นำกีฬา สนุ๊กเกอร์ มาทำเป็นการเดิมพันหรือพนันผ่านเว็ปไซต์ออนไลน์ one2kick ได้รับความสนใจจากนักพนันเป็นจำนวนมาก ซึ่งกฎกติกาการ แทงสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ นั้นง่ายแสนง่าย วิธีแทงสนุ๊กออนไลน์ ไม่ยุ่งยากซับซ้อนเลย เมื่อเพื่อนๆเดิมพัน สนุ๊กเกอร์ ชนะจะได้รับเงินรางวัลเป็น แทงสนุ๊กออนไลน์ได้เงินจริง เพียงแค่คุณรู้และเข้าใจในกฎกติการการนับคะแนนของกีฬา สนุ๊กเกอร์ คุณก็จะสามารถ เดิมพันสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ ได้ทันที เ็นอีกหนึ่งช่องทางหาเงิน เกมสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ สนุ๊กไลฟ์

กฏกติกา สนุ๊กเกอร์ออนไลน์

 1. การแทงสูง&ต่ำ คือ ทางเว็ปจะกำหนดราคาต่อรองมาให้ คุณสามารถเลือก แทงสนุ๊กเกอร์ ได้เลย และผลตอบแทนจะได้ตามราคาต่อรองที่เดิมพันไป จำนวนเกมส์รวมของทั้ง2ฝ่ายว่าเป็น สูง/ต่ำ จำนวนเกมส์รวมของทั้งสองฝ่ายว่าเป็น คี่/คู่
 2. ทายผลผู้ชนะ คือ การที่คุณเลือกแทงฝ่ายใด ฝ่ายหนึ่ง ตามการแข่งขันดังกล่าวว่าใครจะเป็นผู้ชนะอันดับที่ 1 โดยมีอัตราต่อรองตามที่กำหนดให้

รูปแบบ เล่นสนุ๊กเกอร์ออนไลน์ 

ก่อนอื่นทำความรู้จักกีฬา สนุ๊กเกอร์ สักนิดก่อนเข้าสู่การเรียนรู้กติกา เกมสนุ๊กเกอร์ จะมีอุปกรณ์ต่างดังนี้ ไม้คิว,ลูกสนุ๊กเกอร์ และ โต๊ะสนุ๊กเกอร์ ส่วนลูกสนุ๊กเกอร์จะมี ลูกสีขาว 1 ลูก และลูกสีแดง 15 ลูก ลูกสีอีก 8 ลูก ส่วนวิธีการเล่นเพียงแค่แทงลูก สนุ๊กเกอร์ เริ่มจากแทงแดงลงก่อน ตามด้วยสีเรียงตามลำดับ แล้วกับมาแทงแดง และต่อด้วยสีให้ลงหลุมทั้ง 6 หลุมไปเรื่อยๆ เพื่อสะสมแต้มให้มากที่สุดและเป็นฝ่ายชนะในเกมนั้น นั่นเอง

อัตราการต่อรองของ สนุ๊กเกอร์ออนไลน์

อัตราต่อรองแบ่งได้ 2 ประเภท ดังนี้

 1. ประเภทแฮนดิแคป จะเป็นอัตราต่อรองทั่วไปแบบเฟรมต่อเฟรมที่คล้ายคลึงกับการแทงบอลออนไลน์ โดยการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ นั้นจะมีการแข่งทั้งหมด 3 เกม ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งชนะ 2 ใน 3 หรือชนะหมดทั้ง 3 เกม ก็จะถือว่าชนะไปทันที
 2. รูปแบบมันนี่ไลน์ คือ การที่ให้คุณทายผลแบบง่ายๆ ว่าฝั่งใดจะเป็นผู้ชนะ

วิธีนับแต้ม สนุ๊กเกอร์ออนไลน์

ลูกสนุ๊กเกอร์ ในการแข่งขันจะมีลูกสนุ๊กทั้งหมด 22 ลูกด้วยกัน และในแต่ละลูกจะมีคะแนนจากการแทงที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้

 • สีขาว 1 ลูก – (สีขาวจะไม่มีแต้ม ใช้แทงเพื่อให้กระทบสีอื่นลงจะได้แต้ม แต่หากสีขาวลงหลุมจะเพิ่มแต้มให้ฝั่งตรงข้ามทันที)
 • สีแดง มี 15 ลูก ได้ ลูกละ 1 แต้ม
 • สีเหลือง 1 ลูก ได้ ลูกละ 2 แต้ม
 • สีเขียว 1 ลูก ได้ ลูกละ 3 แต้ม
 • สีน้ำตาล 1 ลูก ได้ ลูกละ 4 แต้ม
 • สีน้ำเงิน 1 ลูกได้ ลูกละ 5 แต้ม
 • สีชมพู 1 ลูกได้ ลูกละ 6 แต้ม
 • สีดำ 1 ลูกได้ ลูกละ 7 แต้ม

ประมาณนี้ส่วนฝั่งไหนจะแพ้ หรือชนะในการเดิมพันก็ขึ้นอยู่กับฝีมือและทักษะการทำคะแนน เพื่อให้ได้แต้มสูงกว่าฝั่งตรงข้ามจะเป็นฝ่ายชนะนั่นเอง

สมัครสมาชิก
12kicknew