ข้อสังเกตเกี่ยวกับนักพนันที่ประสบความสำเร็จ

ในฐานะคนที่มีประสบการณ์การพนันมากกว่า 15,000 ชั่วโมงคิดถึงการพนันอ่านเกี่ยวกับการพนันและเขียนเกี่ยวกับการพนันฉันคิดว่าฉันมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นอยู่และไม่ประสบความสำเร็จที่โต๊ะ ในโพสต์นี้ฉันขอเสนอข้อสังเกตแบบสุ่มเจ็ดข้อที่ฉันหวังว่าจะเป็นประโยชน์กับนักพนันทุกคนในทุกระดับของประสบการณ์ อ่านต่อด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จในคาสิโนและทำให้แบ๊งค์ของคุณลอยนวล

ความสำคัญของผู้ตัดสินในการพนัน

ในวิดีโอโป๊กเกอร์ล้านดอลลาร์ของ Bob Dancer เขาพูดถึงการทดลองทางความคิด เขาแนะนำให้คุณลองนึกภาพการเล่นบาสเก็ตบอลแบบสามต่อสามที่คุณเรียกว่าฟาล์วของคุณเอง นั่นไม่ได้ฟังดูเป็นเรื่องใหญ่ใช่ไหม ในความเป็นจริงมันอาจจะเกิดขึ้นในสนามเด็กเล่นทั่วประเทศเป็นประจำ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณวางเงิน 500 เหรียญในผลของเกมและดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับกลยุทธ์การเรียกร้องฟาล์วของคุณเอง? คุณคิดว่าคุณจะมีข้อโต้แย้งบ่อยขึ้นหรือไม่? ข้อโต้แย้งเหล่านั้นจะร้อนแรงขึ้นหรือไม่?

ต้องใช้ความรู้มากกว่าที่จะชนะในการพนันเงินจริง เกมยิงปลามือถือ

ฉันสามารถอธิบายวิธีการนับไพ่ในแบล็คแจ็คโดยใช้คำน้อยกว่า 1,000 คำ ฉันอาจจะดึงมันออกมาได้ 500 คำ ฉันเขียนไว้อย่างชัดเจนดังนั้นหากคุณอ่านได้ดีคุณจะ “รู้” วิธีการนับไพ่แต่ความรู้เพียงอย่างเดียวจะไม่ทำให้คุณเป็นผู้เล่นแบล็คแจ็คที่ชนะได้ มีอะไรมากกว่านั้น ประการหนึ่งหากคุณต้องการชนะการพนันคุณต้องมีแบ๊งค์ หากไม่มีทุนที่ใหญ่พอขนาดของขอบของคุณก็ไม่สำคัญ คุณยังคงมีโอกาสที่จะพังเพราะลักษณะสุ่มของความพยายาม

สมัครสมาชิก
12kicknew