ไพ่ป็อกเด้ง ออนไลน์ เล่นไพ่ผ่านมือถือง่ายๆ เล่นได้เงินจริง

เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมไพ่2021ยอดนิยม คงหนีไม่พ้นเกมไพ่ที่มีหน้าตารูปแบบเกมเหมือนกับเกมไพ่คาสิโนบางเกม แต่ปัจจุบันเกมไพ่ป๊อกเด้งกลับมาดังขึ้นอีกครั้งด้วยรูปแบบการเล่นสไตล์ไทยยอดนิยมทำให้
มีผู้เล่นเข้ามาใช้งานตลอดเวลา เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เป็นเกมไพ่ที่มีรูปแบบการเล่นหลายคนไม่เหมือนเกมไพ่เกมอื่นทำให้ทุกคนสามารถลุ้นไพ่ของตัวเองได้ ทำให้เต็มอรรถรส ลุ้นระทึกตลอดเวลา
สำหรับกฏกติกาเกมไพ่ป๊อกเด้งนั้นเล่นง่ายแสนง่ายรู้วิธีได้ด้านล่างนี้

ทางเข้าเล่นป๊อกเด้งบนมือถือ และกฏกติกา

การเล่นป๊อกเด้งนั้นมีรูปแบบการเล่นง่ายมาก โดยโต๊ะ 1 ห้องจะมีผู้เล่นให้ 6 ขา โดยมีผู้เล่น 5 ขา เจ้ามือ 1 ขา โดยเจ้ามือจะเป็นคนแจกให้ผู้เล่นทุกคนรอบโต๊ะ ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะได้ไพ่คนละ 2 ใบ เจ้าด้วยเช่นกัน
โดยการวัดผลนั้นจะนั่บจากแต้มบนไพ่ก็คือ ใครมีไพ่2ใบ ใกล้เคียง9มากที่สุดคือชนะ โดยการวัดผลนั้นผู้เล่นทุกคนจะรุมเจ้ามือคนเดียว โดยผู้เล่นจะต้องมีไพ่เหนือกว่าเจ้ามือนั้นเอง แน่นอนว่าจะมีศัพท์เกมที่ว่า ป๊อกแปด/ป๊อกเก้า หากผู้เล่นได้ก็ถือว่าชนะเจ้าเลย ในกรณีที่แต้มไม่พอใจผู้เล่นเช่น
ผู้เล่นบนมือมีแต้มน้อยกว่า 8 แต้ม สามารถเลือกขอไพ่เจ้ามือเพิ่มได้ 1 ใบโดยจะเรียงจากคนที่เริ่มแจกเจ้ามือแจกไพ่คนแรก หลังจากนั้นถึงวัดผลกับเจ้าได้อีกรอบ แต่ถ้าเจ้าได้ป๊อกแปด/ป๊อกเก้าก่อน ผู้เล่นจะไม่มีสิทธ์ได้ใบที่3 และจบเกมเลย

กฏกติกาเจ้าและผู้เล่น ไพ่ป็อกเด้งออนไลน์บนมือถือ

เกมไพ่ป๊อกเด้งมีรูปแบบการชนะได้หลายรูปแบบทำให้ผลตอบแทนเกมไพ่ป๊อกเด้ง มีอัตราจ่ายที่ไม่เท่ากัน อีกศัพท์เรียกว่า ไพ่พิเศษ โดยมีดังนี้
อัตราจ่ายเรียงจากสูง-น้อย
ตอง อัตราจ่าย 5 เท่า เช่น เดิมพัน 100 ชนะได้เงินรางวัล 500 บาท
เรียงฟรัช อัตราจ่าย 5 เท่า เช่น เดิมพัน100 ชนะได้เงินรางวัล 500 บาท
เรียง อัตราจ่าย 3 เท่า เช่น เดิมพัน100 ชนะได้เงินรางวัล 300 บาท
เซียน อัตราจ่าย 3 เท่า เช่น เดิมพัน100 ชนะได้เงินรางวัล 300 บาท
สามเด้ง อัตราจ่าย 3 เท่า เช่น เดิมพัน100 ชนะได้เงินรางวัล 300 บาท
สองเด้ง อัตราจ่าย 2 เท่า เช่น เดิมพัน100 ชนะได้เงินรางวัล 200 บาท
ป๊อกแปด-เก้า อัตราจ่าย 1 เท่า เช่น เดิมพัน100 ชนะได้เงินรางวัล 100 บาท

เล่นไพ่ป็อกเด้ง เล่นยังไงให้ได้เรียบ

การวางแผนการเล่นไพ่ป๊อกเด้งเป็นสิ่งสำคัญมาก ไม่ว่าจะเล่นอะไรก็ชั่ง ผู้เล่นจะต้องตั้งเป้าที่ชัดเจนและไม่เกินตัว โดยก่อนเล่นนั้นผู้เล่นทุกคนควรศึกษารูปแบบการเล่นเกมไพ่ป๊อกเด้งก่อนเล่นอย่างละเอียดก่อนเล่น เพราะเป็นสิ่งที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องใช้จริง และสามารถทำให้ผู้เล่นแก้เกมได้
พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ซึ่งเป็นเกมไพ่ที่มีเสน่ห์มาก จนทำให้ผู้เล่นสามารถมีประสบการณ์ที่จะเติบโตขึ้นได้ด้วยยิ่งเล่นบ่อยยิ่งเซียน ศึกษาเยอะก็รู้เยอะเป็นสิทธ์ได้เปรียบของผู้เล่นเองทั้งนั้นรู้งี้แล้วอย่าลืมศึกษาก่อนเล่นไพ่ป๊อกเด้งละ

เกมไพ่ป็อกเด้งออนไลน์ เกมไพ่ยอดฮิต บนมือถือ

ถ้าพูดถึงข้อดีของเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ต้องยกให้กับเกมไพ่เกมนี้เพราะเป็นเกมที่มีเสน์ห์ เล่กลเยอะที่สุด ที่สามารถทำให้ผู้เล่นชนะได้โดยวิธีเกรียนๆนั้นเอง พูดถึงเรื่องกฏกติกาเป็นเกมไพ่เรียบง่าย เข้าใจง่าย สำหรับคนไทยโดยเฉพาะและเป็นเกมที่ไม่ใช้เวลามากต่อการเล่น
และมากไปกว่านั้นเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ มีอัตราจ่ายที่สูงไม่แพ้เกมไพ่อื่นๆ ทำให้มีโอกาสที่ผู้เล่นจะได้รางวัลโบนัสบ่อยๆ จึงทำให้ผู้เล่นแห่เข้ามาอย่างล้นหลาม จนปัจจุบันเป็นเกมไพ่ยอดฮิตไปแล้ว หากใครกำลังมองหาเว็บเล่นเกมไพ่ปีอกเด้งออนไลน์ขอแนะนำเว็บLUCKYPRO ร่วมสนุกเกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ได้แล้ววันนี้รับฟรีเครดิตเพียบท้าแจกให้เล่นเลย(แทงป็อกเด้งออนไลน์)

สมัครสมาชิก
12kicknew