เล่นเกมไพ่เพื่อความสนุกในวันคริสมาสนี้

คริสต์มาสเป็นเวลาสำหรับเพื่อนและครอบครัว อาหารและเครื่องดื่ม เกม และความสนุกสนานใช่ไหม? ถูกต้อง! ย้อนไปสมัยนั่งโต๊ะและเล่นเกมช่วงวันหยุดกันซึ่งสนุกมาก มีการแข่งขันสูงด้วย คุณรู้หรือไม่ว่าสำรับไพ่ที่อ่อนน้อมถ่อมตนไม่ได้เป็นเพียงรูปแบบเดียวของเกมวันหยุดที่คุ้มค่าที่จะเล่น? ใช่ ถูกต้อง เทศกาลวันหยุดนี้ดำดิ่งสู่คาสิโนออนไลน์และเกมกระดานเจ๋งๆ ที่จะทำให้คุณยุ่งเป็นชั่วโมง มีเกมมากมายที่คุณสามารถเล่นด้วยโปรโมชั่นออนไลน์คิดโป๊กเกอร์ หรือแม้แต่ผูกขาด มาดูเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดบางเกมที่จะเล่นในช่วงเทศกาลวันหยุดนี้กัน

เกมไพ่ยอดนิยมสำหรับวันคริสต์มาส

1. อูโน๊ะ

ดูสิ เกมไพ่สุดคลาสสิคนี้อาจจะทำลายมิตรภาพ (เฉพาะในช่วงเวลาของเกม) หรือทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น และยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถเล่นได้ทั้งแบบออนไลน์และแบบตัวต่อตัว และแม้กระทั่งบนโซเชียลมีเดีย ก็ยอดเยี่ยมมาก! ตอนนี้ Uno อาจเล่นได้ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Uno ที่ประกาศว่ากฎส่วนใหญ่ที่เรารู้จักและยึดถือเป็นโมฆะ โอ้ เด็กผู้ชายสับสนมาก แต่สนุกมาก

2. การผูกขาด

ถือเครื่องดื่มของฉัน Uno! เกมกระดานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก Monopoly เป็นเกมอสังหาริมทรัพย์ที่ซื้อขายได้อย่างรวดเร็วซึ่งไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำ เกมกระดานสุดคลาสสิกนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินเป็นชั่วโมงๆ เพราะบางครั้งเกมก็ดำเนินต่อไป แต่นั่นคือสิ่งที่ทำให้มันสนุกมาก เกมดังกล่าวยังได้พัฒนาและขยายไปสู่รูปแบบต่างๆ ในเกือบทุกประเทศ ยิ่งไปกว่านั้น มีบอร์ดให้บริการในประเภทต่างๆ และทั่วทั้งวัฒนธรรมสมัยนิยม ลองนึกถึง Game of Thrones, The Avengers, Dragon Ball Z, Fortnite และอีกมากมาย แต่ไม่มีอะไรดีไปกว่าเกมดั้งเดิม คุณรู้หรือไม่ว่าเกมนี้ได้รับการตั้งชื่อตามแนวคิดทางเศรษฐกิจของการผูกขาดซึ่งเป็นการครอบงำตลาดโดยหน่วยงานเดียว เพียงจำไว้ว่าการผูกขาดสามารถปลดล็อกการต่อสู้ในครอบครัวได้หลากหลาย แต่ทั้งหมดนี้อยู่ในนามของความสนุก

3. เซเว่นส์

ทั้งคลาสสิกกับดาดฟ้าที่เรียบง่ายของการเล่นไพ่ ยังเป็นที่รู้จักกันในนามรัฐสภา การจัด Sevens และ Fan Tan Sevens สามารถเล่นได้กับผู้เล่นสามถึงแปดคน วัตถุประสงค์ของเกมคือการจัดแถวของแต่ละชุดในสำรับขึ้นและลงจากเจ็ด คุณเล่นอย่างไร? เด็คทั้งหมดจะแจกให้ผู้เล่นทุกคน ผู้เล่นที่เล่นก่อนคือคนที่มีไพ่เจ็ดเพชร หลังจากนี้ผู้เล่นแต่ละคนจะผลัดกันวางไพ่ ผู้เล่นสามารถสร้างเลย์เอาต์ใหม่พร้อมกับอีกเจ็ดเลย์เอาต์หากต้องการหรือสามารถดำเนินการต่อด้วยเลย์เอาต์ที่มีอยู่แล้วในการเล่น หากผู้เล่นไม่สามารถเล่นได้ด้วยเหตุผลบางประการ พวกเขาจะต้องตะโกนว่า “ผ่าน” ผู้เล่นคนแรกที่ไม่มีไพ่เหลือชนะเกม สิ่งที่ทำให้เกมนี้น่าตื่นเต้นคือทั้งครอบครัวสามารถเล่นด้วยกันได้

สมัครสมาชิก
12kicknew