เกมยิงปลามือถือ ทำเงินได้จริง แถมสนุก

เกมยิงปลามือถือ ถือได้ว่าสุดยอดเกมที่มีคนพูดถึงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นเกมในตำนานแห่งท้องทะเลกันเลยทีเดียวครับ เพราะตัวเกมจะทำให้ผู้เล่นเปิดประสบการณ์แนวใหม่ๆสำหรับเกมพนันออนไลน์ และสำหรับนักเดืมพันมือใหม่ที่สนใจจะเริ่มเดิมพันกับเกมพนันออนไลน์ ก็ขอบอกว่า เกมยิงปลา เป็นเกมที่น่าสนใจและใช้เป็นการเริ่มต้นในการเดิทพันของคุณได้ครับที่ เนื่องด้วยรูปแบบเกมการเดิมพันที่มีความเข้าใจง่าย รู้ผลเร็ว ได้เงินทันที แล้วยังสามารถเล่นได้กับทุกอุปกรณ์สื่อสาร ทั้งโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเลต หรืออื่นๆก็สามารถเล่นได้ เพียงแค่ท่านมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

วิธีเล่นเกมยิงปลามือถือ

บอกเลยครับว่าลักษณะของเกมยิงปลาเป็นเกมที่มีรูปแบบไม่ซับซ้อน เล่นง่ายกว่าหลายๆเกมในคาสิโนออนไลน์ ทำให้ท่านได้ทั้งความสนุกความเพลิดเพลินและยังได้กำไรกลับมาอีกด้วย จึงทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วิธียิงปลาก็ง่ายๆครับ เพียงแค่คุณจัดการซื้อกระสุนโดยกระสุนก็คือเงินเดิมพันที่คุณลงไปนั่นเอง แล้วเมื่อคุณยิงปลาตายคุณก็จะได้รางวัล การเล่นก็ง่าย ๆครับเพียงคุณใช้นิ้วสัมผัสไปที่บนจอมือถือเล็งไปยังปลาที่ต้องการจะยิง และกดค้างไว้ที่ปลาตัวนั้น ดูจนกว่าปลาตัวนั้นจะตาย ขอแนะนำว่าอย่ายิงมั่ว ๆเด็ดขาด เพราะกระสุนจะหมดไปโดยเปล่าประโยชน์ และคุณก็ต้องเพิ่มเงินทุนหากจะซื้อกระสุนเพิ่ม ฉะนั้นยิงปลาให้ตายเป็นตัว ๆไปเมื่อปลาตายคุณก็จะได้เงินรางวัลตามที่เกมได้กำหนดไว้ โดยปลาแต่ละตัวก็จะมีอัตราการจ่ายรางวัลที่แตกต่างกันไปครับ

เทคนิคเอาชนะเกมยิงปลาง่ายๆ ได้เงินจริง

เริ่มแรกให้ท่านเดิมพันด้วยการวางเงินขั้นต่ำก่อน จากนั้นเลือกล็อคเป้าหมายตัวปลาแบบออโต้ คุณก็จะสามารถเลือกเป้าหมายและสามารถสั่งให้ปืนใหญ่นั้นยิงเฉพาะปลาตัวที่คุณเลือกโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้เล่นแน่ใจว่า กระสุนจะยิงปลาตัวที่เราเลือกเอาไว้เท่านั้น และเพื่อเป็นการสร้างโอกาสของการยิงปลาตัวที่ผู้เล่นรู้แล้วว่าปลาตัวไหนจะตายง่ายกว่า ถัดมาคือการเลือกปืนก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ปืนจะมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบเบสิค นแบบไม้ ไปจนถึงปืนทอง คือปืนแบบดับเบิลที่สามารถยิงออกพร้อมกันสองนัด แล้วประเภทของการใช้ปืนยังมีผลต่อการตายของปลาด้วย แต่ก็ต้องแลกมาด้วยจำนวนเงินเดิมพันที่จะสูงตามไปด้วยนั่นเองครับ ดังนั้นการใช้ปืนแรงก็จะใช้เงินในการเดิมพันสูงตามไปด้วย แต่ก็จะแลกมาด้วยโอกาสที่คุณชนะที่มากขึ้นและการได้โบนัสที่เพิ่มขึ้นครับ

ทิ้งท้าย

และนี่ก็คือวิธีการ เทคนิคเกมยิงปลาที่เรารวบรวมนำมานำให้คุณตัดสินใจ ศึกษาก่อนเล่น โดยเกมนี้เป็นเกมยอดฮิตที่ไม่มีผู้เล่นคนไหนไม่รู้จัก เกมนี้จะทำให้คุณทั้งสนุก ตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปกับการยิงปลา แล้วยังทำให้ได้เงินมาใช้ได้แบบง่าย ๆอีกด้วยครับ

หากผู้เล่นสนใจการเล่นเกมยิงปลา one2kick ขอแนะนให้ลองสัมผัสประสบการณ์กับเกมสนุกๆนี้ดูได้เลยครับเพื่อสัมผัสประสบการณ์ของการเล่นเกมใหม่ๆและได้เงินกลับมาใช้มากมายอีกด้วย

สมัครสมาชิก
12kicknew