Michael Jordan เป็นผู้เล่นแบล็คแจ็คสูงสุดจริงหรือไม่?

การหาประโยชน์จากการพนันของ Michael Jordan เป็นที่รู้จักกันดี MJ ชอบการพนันมากจนมีข่าวลืออย่างต่อเนื่องว่าเขาถูกบังคับให้ออกจาก NBA ชั่วคราวเมื่อสิ่งต่างๆไม่สามารถควบคุมได้ แน่นอนว่าด้วยมูลค่าสุทธิ 1.6 พันล้านดอลลาร์จอร์แดนมีเงินมากพอที่จะเล่นการพนันได้มากเท่าที่เขาชอบ เขามีเงินมากมายจริง ๆ แล้วเขาอาจจะเล่นแบล็คแจ็คที่สูงที่สุดตลอดกาล บางครั้งจอร์แดนเดิมพันสูงถึง 45,000 เหรียญต่อรอบ สิ่งนี้ทำให้เขากลายเป็นผู้เล่นแบล็คแจ็คที่มีเดิมพันสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาหรือไม่?

ฉันจะพูดถึงเรื่องราวของ Jordan ที่วางเดิมพัน $ 45k ต่อรอบ ฉันจะพูดคุยกับผู้เล่นแบล็คแจ็คที่มีเดิมพันสูงรายใหญ่อื่น ๆ ที่เป็นคู่แข่งหรือแม้กระทั่งเกินกว่าที่ชิคาโกบูลเคยเดิมพันไว้

เริ่มต้นยาก ในเกมส์แบล็คแจ็ค

จอร์แดน ไม่ใช่คนเดียวที่พบโต๊ะแบล็คแจ็คเดิมพันสูงในคืนนั้น เพื่อนร่วมทีมของเขาริชาร์ดแฮมิลตันและกองหน้าบอสตันแอนทอนวอล์กเกอร์เข้าร่วมกับเขา การรักษาความปลอดภัยได้รับการสนับสนุนในช่วงเย็นเนื่องจากผู้เล่น NBA ที่ได้รับความนิยมสูงสุดสามคนกำลังเล่นการพนัน พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ชมจำนวนมากจะไม่เข้าใกล้เกินไปและรบกวนจอร์แดนและ บริษัท หมายเลข 23 เริ่มต้นด้วยทุน 500,000 ดอลลาร์และได้รับชิปสีน้ำเงิน 100 ชิ้นมูลค่า 5,000 ดอลลาร์ต่อชิ้น เขาเริ่มเซสชั่นโดยนำชิปเหล่านี้ออกไปหนึ่งในทุก ๆ รอบ โชคชะตาของจอร์แดนกำลังจะเกิดขึ้นเช่นเดียวกับที่วอชิงตันทำในคืนนั้น เขาสูญเสียเงินเดิมพันเริ่มต้นส่วนใหญ่และหยุดพักตอนตี 2

หลังจากเสียทุนเริ่มต้นที่เหลือจอร์แดนแลกเงินมาซ้ำและเริ่มวางเดิมพันครั้งใหญ่ขึ้น โชคของเขาไม่ดีขึ้นมากนักและเขาก็หยุดพักอีกประมาณ 5 โมงเช้า

จอร์แดนเอาชนะเจ้ามือที่ Mohegan Sun

สิ่งต่างๆไม่ได้ดูดีสำหรับเซสชั่นการพนันของจอร์แดน เขาเสียเงินไปไม่น้อยและฝูงชนส่วนใหญ่ก็สลายตัวไปในเวลาเช้าตรู่ ในขณะเดียวกันวอล์คเกอร์และแฮมิลตันก็เล่นมือกันเป็นครั้งคราวเท่านั้น

โมฮีแกนซัน

จอร์แดนเริ่มดื่มกาแฟเล่นสามมือพร้อมกันและเพิ่มเงินเดิมพันเป็น 15,000 เหรียญต่อมือ การเปลี่ยนแปลงที่เหมาะสมกับเขาในขณะที่เขาฉีกขาด

จอร์แดนทำได้ดีมากจนเขาทำลายธนาคารโดยที่โต๊ะมีชิป 5k เหรียญในเวลาสั้น ๆ ในขณะเดียวกันวอล์คเกอร์และแฮมิลตันก็เริ่มเล่นและชนะมากขึ้น

เมื่อเวลา 08.00 น. จอร์แดนและเพื่อนร่วมทีม NBA ของเขาก็พร้อมที่จะเกษียณในวันนี้ ไม่ทราบแน่ชัดว่าคืนนั้นไมเคิลชนะโต๊ะเท่าไหร่

อย่างไรก็ตามเขามีชิปสีน้ำเงินตั้งแต่ 140 ถึง 160 ชิ้นต่อหน้าเขาเมื่อถึงเวลาแพ็คของ ที่กล่าวว่าเขาได้รับเงินเดิมพันเริ่มต้น $ 500k กลับมาแล้วบางส่วน จอร์แดนน่าจะเก็บผลกำไรได้อย่างน้อย 200,000 ดอลลาร์

สมัครสมาชิก
12kicknew