เล่นเกมยิงปลาอย่างไรให้ไม่ขาดทุน

บอกเลยว่าเกมยิงปลา เป็นเกมคาสิโน ออนไลน์ ที่เล่นง่าย กราฟฟิคสวยดึงดูดผู้เล่น เอฟเฟกต์อลังการ และสร้างความสนุกสนานในการเล่นเป็นอย่างมาก โดยท่านสามารถเล่นผ่านเว็บบราวเซอร์ หรือ สมาร์ทโฟนได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เรารองรับระบบทั้ง iOS และ Android ตอบโจทย์ความต้องการของนักเดิมพัน ที่อยากเล่นตลอดเวลาแม้ว่าไม่ได้อยู่ที่หน้าจอคอม ก็สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

และในวันนี้เรามาบอกวิธีเล่นให้ไม่ขาดทุนทั้งสำหรับมือใหม่และชาวนักเดิมพันที่ยังไม่รู้วิธีการดีพอ โดยเราขอแนะนำให้ท่านเรียนรู้วิธีการเล่น กฎกติกาของเกม รูปแบบของเกม และเงื่อนไขของแต่ละเว็บ และขอบอกเลยว่าเกมยิงปลา เป็นสุดยอดเกมออนไลน์ ผ่านมือถือ PG SLOT นั้น ที่สามารถทำเงิน และกำไรได้อย่างมหาศาล เราขอแนะนำเลยว่า เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและน่าเล่นมาก

1. อย่าเดิมพันเกิน 1% ของเงินทุน

ไม่ว่าใครที่ลงเล่นเกมแล้ว ใคร ๆก็อยากได้มากกว่าเงินทุนที่ลงหรือกำไรกลับไปทั้งนั้น จนหลงผิดไม่ดูทุนที่ตัวเองมีจนเลยเถิดไป บางคนติดหนักมากเล่นจนเสียเงินทุนทั้งหมดที่มี ดังนั้นข้อความระวังที่เราจะบอกอย่างแรกเลยคือ ขอให้ท่านลงเดิมพัน ไม่เกิน 1% ของทุนที่มีเพื่อเป็นการรับประกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น เช่น หากมีเครดิตทั้งหมด 1000 แต้มก็ไม่ควรลงทุนเยอะเกิน ให้เริ่มด้วยกระสุนแค่ 10 แต้มพอ เพื่อลดความเสี่ยงต่อการขาดทุน

2. ห้ามยิงมั่วเด็ดขาด

สำหรับเกมยิงปลา ข้อที่ควรจำไว้เลย คือ ท่านไม่ควรยิงปลามั่ว ๆ เด็ดขาด เพราะท่านจะเสียกระสุนเยอะมากและไร้ประโยชน์ เพราะมันไม่จำเป็นที่ต้องทำแบบนั้น ขอให้ท่านเน้นยิงปลาแบบเจาะจงที่ตัวใดตัวหนึ่งไปให้ตายก่อนแล้วค่อยเปลี่ยนไปยิงตัวอื่น ซึ่งเป็นสูตรที่นักพนันหลายคนในเว็บพนันนิยมมาก เพราะทำกำไรได้ดีสุดๆ

3. อย่ามองข้ามปลาพิเศษเชียว

ปลาพิเศษแม้จะพลังเยอะจนทำให้ท่านทั้งหลายกลัว หรือหลีกหนี แต่จะบอกว่าไม่ควรมองข้าม เพราะว่าปลากลุ่มนี้ ก็จะให้คะแนนเยอะเช่นกัน และอาจมี item พิเศษ อย่างเช่น ปูมิสไซส์ เป็นต้น หลังจากที่ท่านยิงปลาเหล่านี้ตาย ท่านก็จะได้ไอเทม หรือ ปืนพิเศษที่ทำให้ปลาตายง่ายขึ้นมาจัดการกับเหล่าปลา นั่นเอง โดย item พิเศษเหล่านี้จะได้กำไรมากกว่าถ้าใช้กับปลาธรรมดา

สมัครสมาชิก
12kicknew