วิธีจัดการงบประมาณการพนัน

การพนันเป็นสิ่งเสพติดมาก สำหรับคนส่วนใหญ่ มันเริ่มต้นจากงานอดิเรก แต่ในไม่ช้า คุณจะพบว่าตัวเองติดอยู่กับมัน ถึงแม้จะไม่มีใครอยากติดอะไร แต่ก็ไม่ผิด ถ้าถามถึงเรื่องการติดการพนัน ตราบใดที่คุณมีงบจำกัด คุณก็สามารถเดิมพันได้มากเท่าที่คุณจะทำได้ นี่เป็นส่วนที่ยุ่งยาก นักพนันส่วนใหญ่จะบอกคุณว่ามันง่ายแค่ไหนที่จะลืมงบประมาณและการพนันราวกับว่าไม่มีวันพรุ่งนี้ ที่นี่ ฉันจะอธิบายวิธีจัดการงบประมาณการพนันของคุณให้ประสบความสำเร็จ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ประสบวิกฤตทางการเงิน

5 วิธีจัดการงบประมาณในการเล่นพนันออนไลน์

1. อย่าเล่นพนันภายใต้ความเครียด

การพนันต้องมีสติสัมปชัญญะ ในการยึดติดกับงบประมาณการพนันของคุณ คุณต้องเล่นการพนันเมื่อคุณมีสติ เมื่อคุณเครียด คุณมักจะทำสิ่งที่ไม่สมเหตุสมผล นี่เป็นเพราะเหตุผลของคุณถูกชี้นำโดยอารมณ์ของคุณมากกว่าการคิดอย่างเป็นกลาง ในทางกลับกัน เมื่อคุณตื่นเต้น คุณมักจะมั่นใจมากเกินไป ความมั่นใจมากเกินไปจะทำให้คุณวางเดิมพันที่ไม่สามารถทำได้ คุณไม่ควรเล่นการพนันเมื่อคุณเมา

2. อย่าทะเยอทะยานจนเกินไป

หากคุณมีความทะเยอทะยานเหมือนปีศาจ คุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด ความทะเยอทะยานไม่ได้เลวร้ายในตัวเอง แต่คุณต้องตระหนักถึงความเสี่ยงโดยธรรมชาติทุกครั้งที่คุณวางเดิมพัน ผู้ประกอบการจะบอกคุณว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณเสี่ยงมาก คุณคาดหวังผลตอบแทนสูง ฉันจะบอกคุณว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ค่อยได้ผลในทางปฏิบัติโดยเฉพาะในการพนัน ด้วยเหตุผลนี้ คุณก็ลองเสี่ยงดู ไม่อย่างนั้นคุณจะพบว่าตัวเองกำลังยืมเงินไปเล่นการพนัน

3. ให้การพนันเป็นกิจกรรมอดิเรก

เราได้รับคำแนะนำเสมอให้เปลี่ยนงานอดิเรกของเราให้เป็นธุรกิจ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงสำหรับการพนัน การพนันควรยังคงเป็นกิจกรรมเวลาผ่านไป หากคุณทำธุรกิจ คุณจะพบว่าตัวเองกำลังวิเคราะห์ผลตอบแทนและพยายามสร้างผลกำไรให้ได้มากที่สุด คุณจะจินตนาการว่าคุณจะชนะเดิมพันทั้งหมดและทำเงินได้ อาจเป็นกรณีนี้ ซึ่งในกรณีนี้ คุณจะทำเงินได้มากมาย ให้เราพิจารณาอีกด้านหนึ่งของเหรียญ เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่ชนะการเดิมพันใด ๆ คุณจะพบว่าตัวเองมีความสมดุลในบัญชีที่จะไม่มีวันสมดุล ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะเล่นการพนันเพื่อความสนุกสนาน

4. รู้ว่าเมื่อไรควรหยุด

คุณกำลังเล่นการพนันเพื่อความสนุกสนาน อย่างไรก็ตาม มากเกินไปก็อาจเป็นอันตรายได้เช่นกัน คุณไปที่คาสิโนเพื่อลองเสี่ยงโชค รอบแรกคุณแพ้ รอบที่สองคุณแพ้ รอบที่สาม คุณวางเหยื่อที่สูงกว่า และแพ้อีกครั้ง สิบรอบ. 15 รอบ. คุณยังคงรอให้โชคมาเคาะประตูบ้านคุณ คุณควรรีบตระหนักว่าไม่ใช่วันของคุณ จำไว้ว่าการพนันเป็นเกมแห่งโชคล้วนๆ หยุดและลองวันอื่น

5. อย่าเอาตัวเองไปเรียบเทียบกับคนอื่น

หากเพื่อนของคุณชนะสตรีคในช่วงสองสามรอบที่แล้ว อย่าพยายามเลียนแบบเขาหรือเธอ พวกเขามีเรื่องราวของตัวเอง บางทีวันของพวกเขาเพิ่งจะมาถึง จำไว้ว่าสุนัขทุกตัวมีวันของมัน รอวันของคุณ

สมัครสมาชิก
12kicknew