วิธีเดิมพันอย่างมืออาชีพสำหรับมือใหม่

สำหรับนักเสี่ยงโชค การแพ้คือประสบการณ์ที่เลวร้าย ไม่มีนักพนันเสี่ยงกับเงินเดิมพันจำนวนมากโดยคาดว่าจะขาดทุน อย่างไรก็ตาม การสูญเสียเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และอาจเกิดขึ้นเมื่อคุณคาดหวังน้อยที่สุด เมื่อเร็ว ๆ นี้ การเดิมพันกลายเป็นเรื่องยากขึ้นเนื่องจากลักษณะของการแข่งขันที่คาดเดาไม่ได้ ทีมที่ได้รับคะแนนสูงและมีประสบการณ์ไม่สามารถเอาชนะทีมที่ดูเหมือนอ่อนแอกว่าได้ แนวโน้มนี้อาละวาดและทำให้นักพนันหลายคนสูญเสียเงินเดิมพันให้กับเจ้ามือรับแทง ที่น่าสนใจคือบางเว็บไซต์เช่น BetFirm จะช่วยให้คุณมีโอกาสได้เปรียบอย่างมืออาชีพ สามารถเอาชนะเจ้ามือรับแทงทุกครั้งที่วางเดิมพัน ด้านล่างนี้คือเคล็ดลับสำหรับมือใหม่เกี่ยวกับวิธีการเดิมพันอย่างมืออาชีพ

ขั้นตอนการเดิมพันอย่างมืออาชีพสำหรับมือใหม่

1. อย่าพึ่งผลลัพธ์ครั้งก่อน

ทำความเข้าใจกับพลวัตของทีมที่มีอยู่และหยุดให้ความสนใจกับผลงานของทีมในอดีต ผลการแข่งขันนัดที่แล้วทำให้เข้าใจผิด ตัวอย่างเช่น การเผชิญหน้าครั้งก่อนอาจแสดงให้เห็นว่าทีมใดทีมหนึ่งมีอำนาจเหนือกว่าทีมอื่นมากที่สุด

ด้วยเหตุนี้ ฝ่ายหนึ่งอาจชอบทีมที่ครอบงำเพียงเพื่อจะฟาดฟันเต็มเวลาเท่านั้น สิ่งที่คุณควรรู้คือมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของทีมเมื่อเวลาผ่านไป ตัวอย่างเช่น การย้ายตัวผู้เล่น อาการบาดเจ็บ และความสัมพันธ์ระหว่างโค้ชและผู้เล่นเป็นปัจจัยที่ต้องพิจารณาก่อนเดิมพัน

2. อย่าเดิมพันมากกว่าที่คุณจะยอมเสีย

บางคนได้รับรายงานว่าได้ฆ่าตัวตายหลังจากการสูญเสียเจ้ามือรับแทงม้าที่น่าผิดหวัง อย่ารวมสถิติเหล่านี้! จัดสรรเงินไว้สำหรับการเดิมพันเสมอ

ในทางจิตวิทยา คุณจะไม่เกิดโรคแทรกซ้อนที่เกี่ยวข้องกับภาวะซึมเศร้าแม้ว่าคุณจะแพ้เดิมพันก็ตาม ด้วยวิธีนี้ คุณตั้งใจที่จะยอมรับผลที่เกิดขึ้นจากการเดิมพัน อย่าใช้เงินสำหรับวางเดิมพันที่สำคัญของคุณ

3. เปรียบเทียบเคล็ดลับต่างๆ

เว็บไซต์เคล็ดลับการเดิมพันกำลังเพิ่มขึ้น และใครๆ ก็สามารถสร้างโชคลาภจากข้อมูลที่ให้มา คำแนะนำอาจแตกต่างกันไปในแต่ละไซต์ เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญเนื่องจากมีโอกาสเปรียบเทียบเคล็ดลับและที่ดินกับการเดิมพันที่เป็นไปได้มากที่สุด ในการเดิมพันอย่างมืออาชีพ วิเคราะห์และพิสูจน์แต่ละเคล็ดลับก่อนสรุปเพื่อวางเดิมพัน

4. เชื่อสัญชาตญาณของคุณ

บ่อยครั้ง เราอาจวางเดิมพันเพียงเพื่อผลลัพธ์ที่ตรงกันข้าม ก่อนการเดิมพัน อาจมีการโน้มน้าวใจภายในบางอย่างที่กระซิบกับคุณเกี่ยวกับทีมใดทีมหนึ่งที่จะเดิมพัน

โดยไม่คำนึงถึงสัญชาตญาณของคุณ คุณวางเดิมพันที่แตกต่างออกไปและจบลงด้วยการแพ้ บางครั้ง เป็นการฉลาดที่จะเชื่อสัญชาตญาณของคุณ เราไม่เคยเห็นทีมที่มีความสามารถเพียงเล็กน้อยเอาชนะทีมที่แข็งแกร่งได้หรือไม่?

สรุป

เนื่องจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นระหว่าง เว็บไซต์ เดิมพันกีฬาบางแห่งจึงดึงดูดนักพนันด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขาจะคืนเงินเดิมพันจำนวนหนึ่งหากเดิมพันแพ้ การเป็นมืออาชีพหมายความว่าคุณจะไม่เสียเงินทั้งหมด เปิดโอกาสให้คุณกู้คืนเงินบางส่วนสำหรับการเดิมพันครั้งต่อไป

สมัครสมาชิก
12kicknew