ไพ่ 13 ใบ เกมไพ่สนุกผ่านมือถือ เกมไพ่เล่นได้เงินจริง

เกมไพ่13ใบเกมไพ่ยอดฮิตที่ผู้เล่นสามารถสนุกได้กับการเล่นการวางแผนของตัวเอง ซึ่งการเล่นไพ่แบล็คแจ็คนั้นคุณสมบัติที่ผู้เล่นต้องมีคือ ไหวพริบ การวางแผน หากผู้เล่นเป็นคนที่ชอบสิ่งเหล่านี้ลองมาเปิดใจเล่นไพ่13ใบดู
เป็นเกมที่ไม่ต้องพึ่งดวงอะไรมากก็สามารถชนะได้ในการวางแผน ถือเป็นเกมแข่งขันการพนันยอดฮิตหนึ่งเกมเดียวในหมวดไพ่ที่ให้การเล่นไม่เหมือนเกมอื่นๆ หากอยากรู้วิธีเล่นลองเปิดใจดูคร่าวๆที่บทความนี้เลย

แนะนำการเล่นเกมไพ่ 13 ใบ กฏกติกาเกมไพ่มือถือ

การเล่นไพ่13นั้นผู้เล่นต้องเรียงไพ่ให้ไพ่บนมือมีแต้มมากที่สุด โดยเรียงได้ตามดังนี้
ไพ่รอยัลฟรัช คือ ไพ่ที่เรียงกัน 5 ใบ ดอกเดียวกัน (สีเดียวกัน) และต้องเป็นไพ่ 10, J, Q, K, A ห้ามเป็นไพ่อื่น
ไพ่โฟร์ คือ ไพ่เรียงกัน 4 ใบ ต้องมีไพ่บนมือ4ใบแต้มเท่ากันและสีเหมือนกันทุกใบ (อีกใบจะเป็นอะไรก็ได้) เช่น 4 ดอกจิก, 4 ข้าวหลามตัด, 4 โพดำ, 4 โพแดง เป็นต้น
ไพ่เห่า หรือ ไพ่ฟลูเฮ้าท์ คือ ไพ่ 2 ชุด ดังนี้ หนึ่งไพ่ที่มีเหมือนกัน 3 ใบ และสอง ไพ่ที่มีแต้มเหมือนกัน 2 ใบ เช่น J, J, J, ตามด้วย 10 โพดำ, 10 โพดำ
ไพ่สี หรือ ไพ่ฟรัช คือ ไพ่ที่มีดอกเดียวกัน 5 ใบ หรือมีไพ่สีเดียวกัน 5 ใบนั่นเอง และไม่จำเป็นต้องเป็นไพ่ที่มีแต้มเรียงกัน เช่น 3 ข้าวหลามตัด, 6 ข้าวหลามตัด, 2 ข้าวหลามตัด, 8 ข้าวหลามตัด, 9 ข้าวหลามตัด
ไพ่เรียง หรือ ไพ่สเตรท คือ ไพ่แต้มเรียง เช่น 2,3,4,5
ไพ่ตอง คือ ไพ่ที่มีแต้มเหมือนกันทั้ง 3 ใบ
ไพ่ 2 คู่ คือ ไพ่ที่มีแต้มเหมือนกัน 2 ใบ จำนวน 2 ชุด
ไพ่ 1 คู่ คือ ไพ่ที่มีแต้มเหมือนกัน 2 ใบ จำนวน 1 ชุด

กฏกติกาการจ่าย เกมไพ่ 13 ใบ

ไพ่ธรรมดา ค่ำน้ำ 1:1
ไพ่น็อค ค่ำน้ำ 1:1
ไพ่สิบแต้มครึ่ง ค่ำน้ำ 2 เท่า
ไพ่เทวดา ค่ำน้ำ 2 เท่า
ไพ่แทวดาที่มีแต้มสิบแต้มครึ่ง ค่ำน้ำ 2 เท่า

เงื่อนไขเล่น ไพ่ 13 ใบมือถือ ให้ได้เงิน

เกมไพ่13ใบเป็นเกมที่ต้องใช้ไหวพริบในการเล่น ไม่จำเป็นจะต้องใช้ดวงเสมอไปแต่พูดถึงการพนันดวงยังไงก็สำคัญแต่หากการเล่นให้ยังไงไม่เข้าทุนเยอะที่สุดมันก็คงต้องพูดถึงวิธีนี้เท่านั้น
-การเลือกวางไพ่ให้แต้มบนมือไม่น้อยที่สุดในวงโต๊ะ
-เลือกจัดไพ่บนมือให้มีลำดับสูงๆ สามารถทำได้โดยเริ่มจากศึกษาวิธีเล่นและวิธีเทรดเกมไพ่13ใบออนไลน์
เพียง2ขั้นตอนนี้ผู้เล่นก็สามารถเก็บเงินทุนและเล่นหากำไรได้ต่อง่ายๆ แต่ทั้งนี้การจะเล่นให้ได้เยอะๆนั้น ความชำนาญก็เป็นส่วนนึงที่จะแปรผันการเล่นของคุณอีกด้วย

ทำไมถึงต้องเล่น เกมไพ่ 13 ใบ มีคำตอบ

เกมไพ่13ใบออนไลน์ จึงเป็นที่รู้จักในเหล่าคาสิโนและนักเดิมพัน ว่าเป็นเกมที่ต้องวางแผน เป็นเกมไพ่เกมเดียวที่มีเสน่ห์ในการเดิมพันมากที่สุดหากผู้เล่นคิดจะลองวิชาลองฝีมือสามารถร่วมสนุกเกมไพ่13ใบออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์โดยเล่นผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้แล้ววันนี้
โดยสามารถร่วมสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครเล่น13ใบออนไลน์ ที่ลิงค์นี้ รับเครดิตเล่น13ใบออนไลน์ฟรีๆ เล่นชนะได้ตังเลย(แทงไพ่13ใบออนไลน์)

สมัครสมาชิก
12kicknew