ข้อคิดเมื่อนักเดิมพัน เข้าใจผิดของการพนัน สาเหตุที่เล่นแพ้เจ้า เสียเงิน

ขอแนะนำสิ่งดีๆ รวมข้อผิดพลาดและความเข้าใจผิดในยการเล่นพนันของท่าน อันที่จริงเราคิดว่าคำแนะนำที่สำคัญที่สุดในการให้ผู้เล่นคืออย่าลังเล เมื่อคุณปล่อยให้ความรู้สึกของคุณเป็นปัจจัยหนึ่งในการเล่นแล้วละก็ คุณก็เริ่มเข้าสู่ด้านมืดและไม่มีการกลับมา จากที่กล่าวมามีบางสิ่งที่เราต้องพูดถึง : ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้บ่งบอกถึงผลลัพธ์ในอนาคต หรือก็คือกราฟหรือผลลัพธ์ที่ผ่านมาของเกมไม่มีส่วนในการออกผลของเกมต่อๆไปนั่นเอง นั่นไม่ใช่วิธีการทำงานของความน่าจะเป็นการเล่นพนันเกมใดๆก็ตาม น่าเศร้าที่ผู้คนจำนวนมากตกเป็นเหยื่อของความเข้าใจผิดนี้และทำให้พวกเขาต้องเดิมพันโดยมีความเสี่ยงที่จะแพ้มากกว่าชนะ โดยไม่มีเหตุผลอื่นใดนอกจากการเข้าใจผิดเชิงตรรกะนี้ ในการทำเช่นนั้นฉันจะกำหนดความผิดพลาดของนักพนันยกตัวอย่างบางส่วนพูดคุยเกี่ยวกับสาเหตุที่สำคัญและพูดคุยว่าจะทำอย่างไรกับมัน

ความผิดพลาดของนักพนัน คืออะไร?

ความผิดพลาดใหญ่ๆของนักพนันคือความเชื่อที่ว่าเมื่อผลลัพธ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง อาจจะเกิดขึ้นน้อยลงในอนาคต ข้อสรุปก็คือหากมีบางสิ่งเกิดขึ้นไม่บ่อยในตอนนี้จะเกิดขึ้นบ่อยขึ้นในอนาคต

การแสดงออกพื้นฐานที่สุดของสิ่งนี้คือความจริงที่ว่า“ โชคของฉันต้องเปลี่ยนไป” น่าเศร้าที่ไม่เป็นเช่นนั้น นี่คือเหตุผล

  • ตอนนี้สมมติว่าคุณมีเหรียญที่สมบูรณ์แบบซึ่งมีน้ำหนักอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อไม่ให้หัวหรือก้อยมีน้ำหนักมากหรือน้อย เป็นเหรียญที่สมบูรณ์แบบไม่นิยมในด้านใดด้านหนึ่ง หากคุณพลิกเหรียญความน่าจะเป็นที่จะเกิดขึ้นคืออะไร? ง่ายๆก็คือ 50% (เหรียญสามารถเป็นหนึ่งในสองผลลัพธ์: หัวหรือก้อยและเราได้สร้างขึ้นแล้วว่าเรามีเหรียญที่สมดุลอย่างน่าอัศจรรย์ที่ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ )
  • สมมติว่าคุณพลิกเหรียญแล้วเอาหัว ใช้เหรียญวิเศษของเราโอกาสที่คุณจะได้รับหัวที่สองคืออะไร คำตอบคือห้าสิบเปอร์เซ็นต์ ในขณะที่มีโอกาสเพียงยี่สิบห้าเปอร์เซ็นต์ที่คุณจะได้หัวสองครั้งติดต่อกัน แต่ความน่าจะเป็นของการพลิกเหรียญแต่ละครั้งยังคงเป็นเพียงห้าสิบเปอร์เซ็นต์ในการพลิกครั้งใด ๆนั่นคือกุญแจสำคัญและคุณอาจต้องอ่านอีกครั้ง มันเป็นเรื่องเล็กน้อยเมื่อคุณมองเพราะคุณอาจคิดว่ามีความเป็นไปได้น้อยกว่าที่การโยนครั้งที่สองจะเกิดขึ้นในหัว แต่ก็ไม่มี การพลิกเหรียญแต่ละครั้งมีโอกาสห้าสิบห้าสิบที่จะเป็นหัวในการพลิกเหรียญใด ๆ

ทำความเข้าใจตัวเกมคาสิโน ก่อนเริ่มลงทุนแบบจริงจัง

นี่เป็นหัวข้อที่น่าสนใจหากคุณเป็นนักสถิติ หากคุณเป็นนักพนันอาจเป็นเรื่องที่น่าเวียนหัว (หรือน่ารำคาญ) เล็กน้อยที่จะต้องเรียนรู้คณิตศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลัง มีไพรเมอร์ดีๆหลายตัวที่มีสมการอยู่ แต่ฉันไม่อยากเรียนคณิตศาสตร์

สิ่งที่คุณต้องทำจริงๆคือจำไว้ว่าความน่าจะเป็นที่จะได้หัวในการพลิกเหรียญนั้นอยู่ที่ห้าสิบเปอร์เซ็นต์เสมอ ไม่มีสิ่งใดเปลี่ยนแปลงได้นอกจากแผ่นดินไหวหรือน้ำท่วม

เป้าหมายของเราเพียงเพื่อไม่ให้คุณเสียเงินไปกับการเดิมพันที่ผิดพลาด หากตอนนี้คุณไม่รู้ว่าจะเดิมพันอะไรเราเข้าใจ เพียงแค่ทำในสิ่งที่ฉันทำ : เกมที่เป็นการเดิมพันสีหรือเส้นผ่าน เหล่านี้มักจะปลอดภัยกว่าอยู่แล้ว

สมัครสมาชิก
12kicknew