สูตรเกมไพ่ ใช้เลขการคำนวณเป็นหลัก สูตรไพ่คณิต

สูตรเกมไพ่ปัจจุบันมีผู้คิดค้นสูตรอย่างมากมายแต่ไม่การันตีสูตรได้ว่าจะใช้ได้จริงเสมอไปซึ่งสูตรไพ่คณิตนั้นเป็นอีกหนึ่งสูตรทางเลือกในการเล่นเกมไพ่ต่างๆ ที่จะช่วยให้เพื่อนๆได้เงินรางวัลจากการเล่นเกมไพ่ และนี่เป็นเคล็ดลับไพ่ที่ง่ายเพราะไม่ต้องใช้มือหมุนในการทำงานเพียงแค่คณิตศาสตร์ง่ายๆ แม้จะไม่เข้าใจวิธีการทำงานของคณิตศาสตร์คุณก็ยังสามารถใช้เคล็ดลับ “มายากล” นี้เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนของคุณได้!

วิธีคำนวณสูตรคณิต

พูดง่ายๆคือสำรับมีไพ่ 52 ใบ (ลบโจ๊กเกอร์) จากทั้งหมด 52 ห้องมีห้องสวีท 4 ห้อง สองคนเป็นสีแดงสองคนเป็นสีดำ เนื่องจากแต่ละชุดมีไพ่เท่ากันและมีเพียงสองสีไพ่ 26 ใบต้องเป็นสีดำและอีก 26 ใบต้องเป็นสีแดง เมื่อเด็คแบ่งครึ่งแบบสุ่ม คุณสามารถนับจำนวนการ์ดสีใดก็ได้ที่คุณมีและจะสอดคล้องกับจำนวนการ์ดสีตรงข้ามที่อีกฝ่ายมี ถ้าฉันมีใบดำ 14 ใบอีกคนมีใบแดง 14 ใบเพราะจาก 26 ใบของฉันถ้า 14 ใบเป็นสีดำนั่นหมายความว่า 12 ใบเป็นใบแดงและ 26-12 = 14 ซึ่งเป็นจำนวนใบดำที่ฉันมี

สูตรไพ่ 11

1.มอบไพ่ยี่สิบเอ็ดกองให้เพื่อนของคุณ สั่งให้พวกเขาเลือกหนึ่งใบโดยไม่ต้องแสดงหรือบอกคุณว่าพวกเขาเลือกการ์ดใดและวางการ์ดกลับเข้าไปในกองโดยสุ่ม

2.แจกไพ่โดยหงายหน้าในสามคอลัมน์ทำงานทีละแถว (คอลัมน์ที่ 1 – คอลัมน์ที่ 2 – คอลัมน์ที่ 3, 1-2-3, 1-2-3 ฯลฯ ) คุณควรมีไพ่สามคอลัมน์เจ็ดใบอยู่ข้างหน้าคุณ ให้เพื่อนของคุณบอกคุณว่ากองไหนมีการ์ดของพวกเขา (โดยไม่ต้องบอกคุณว่าเป็นไพ่ใบไหน)
3.รวบรวมคอลัมน์ที่สามเป็นหนึ่งในสแต็คของการ์ดอีกครั้ง คราวนี้ให้แน่ใจว่าได้วางกองที่เก็บการ์ดไว้ตรงกลางของทั้งสามกอง ตัวอย่างเช่นหากกองแรกมีการ์ดของพวกเขาคุณสามารถหยิบกองที่สามก่อนจากนั้นกองแรก (ที่มีการ์ด) และกองที่สอง – หรือกองที่สองจากนั้นกองแรกจากนั้น ที่สาม. เป็นสิ่งสำคัญมากที่กองที่มีการ์ดจะอยู่ตรงกลาง
4.ทำซ้ำสองขั้นตอนที่ผ่านมาอีกสองครั้ง เมื่อเสร็จแล้วคุณจะได้รับไพ่ทั้งหมด 3 ครั้ง หากคุณทำเคล็ดลับไพ่อย่างถูกต้องโดยใช้ไพ่เป็นไพ่ใบที่ 11 ในกองไพ่ อย่าพลิกไพ่ในตอนท้ายมิฉะนั้นคุณจะไม่ถูกต้อง

สูตรไพ่แดง/ดำ

1.แจกไพ่สองกองจากสำรับ 52 ใบเป็นกองเท่า ๆ กัน 26 ใบ นี่คือเด็คที่สมบูรณ์โดยไม่มีโจ๊กเกอร์ คุณอาจต้องผ่านสำรับก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าเสร็จสมบูรณ์และไม่มีรายการซ้ำ

2.ให้กองหนึ่งแก่ผู้ชมและเก็บกองอื่นไว้ หากต้องการควบคุมมากขึ้นให้เลือกกองที่ต้องการ

3.แจ้งให้ผู้ชมทราบว่าคุณกำลังจะทำให้จำนวนใบแดงในกองของคุณเท่ากับจำนวนใบดำในกองของเขา คณิตศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังสิ่งนี้ค่อนข้างง่ายอย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่จะไม่คิดเกินกว่ากลอุบายหรือพยายามคิดออก

  • เคล็ดลับนี้คือสำรับไพ่ใด ๆ ที่คุณแจกไพ่สองกองจาก 26 ใบจะมีกองไพ่สีแดงหนึ่งกองเท่ากับไพ่ดำในอีกกองเสมอ ตัวอย่างเช่นหากกองไพ่ 26 ใบของคุณมีใบแดง 10 ใบไพ่ที่เหลืออีก 16 ใบจะต้องเป็นสีดำ ดังนั้นกองไพ่ 26 ใบของผู้ชมจะต้องมีใบแดง 16 ใบที่เหลือ (ถึงใบแดง 10 ใบ) และไพ่ใบดำ 10 ใบที่เหลือ (ถึง 16 ใบดำของคุณ) ดังจะเห็นได้ว่าจำนวนใบแดงในกองของคุณ (10) เท่ากับจำนวนใบดำ (10) ในกองผู้ชม
    • และแน่นอนว่าการย้อนกลับเป็นจริง: จำนวนใบดำ (16) ในกองของคุณจะเท่ากับจำนวนใบแดง (16) ในกองของผู้ชม กอง A จะเท่ากับกอง B เสมอในแง่ของไพ่สีแดงและสีดำ

4.ทำให้เคล็ดลับน่าสนใจโดยสร้างขึ้นในแบบที่คุณต้องการ สิ่งนี้นำเสนอการแสดงมากขึ้นและทำให้ผู้ชมได้รับความบันเทิงและทึ่งมากขึ้นโดยไม่รู้ว่าคุณทำมันอย่างไร ทำให้น่าสนใจและสนุกสนานด้วยการเป็นตัวของตัวเองและน่าตื่นเต้น

  • คุณสามารถเปลี่ยนเคล็ดลับนี้ได้โดยการสร้างกองสามกองและจะเพิ่มมิติอื่นให้กับเอฟเฟกต์โดยรวมโดยการสร้างการเบี่ยงเบน จากนั้นคุณอาจบอกได้ว่าจำนวนใบแดงใน 2 กองของคุณจะเท่ากับจำนวนใบดำในกองเดียว

5.ทำให้พวกเขาประหลาดใจด้วยเล่ห์กลของคุณ ให้ผู้ชมของคุณพลิกไพ่ของพวกเขาจากนั้นค่อยๆพลิกไพ่ของคุณอย่างช้าๆ โบกมือเล็กน้อยบ่งบอกถึงอากาศมหัศจรรย์ที่คุณโยนลงบนดาดฟ้า คุณทำได้อย่างไร? คุณจะไม่มีวันบอก

  • และคุณสามารถทำได้สองครั้งติดต่อกัน? ทำไมถึงใช่. ใช่คุณสามารถ. พวกเขาต้องการที่จะเห็น?
สมัครสมาชิก
12kicknew