สูตรเกมยิงปลา ไม่เน้นจำนวน แต่เน้นกำไร

แนะนำสูตรการเล่นเกมยิงปลาให้ปลาตายและได้กำไรกลับมาก็คือ การที่ผู้เล่นต้องมีเทคนิคในการเล่นครับ เพื่อที่จะเอาชนะเกมให้ได้นักเดิมพันและเซียนหลายๆคนก็ต้องมีการลองผิดลองถูกกันมากมายแล้ว ถึงได้นำมาเป็นเทคนิคบอกต่อให้กับผู้เล่นหน้าใหม่ได้ทำตาม เพื่อใช้เป็นแนวทางในการเล่น และนี่คือเทคนิคจากเซียนของเกมยิงปลาที่เราได้รวบรวมมาบอกต่อในวันนี้ครับ

1.ใช้กระสุนในการยิงให้เป็น

การที่จะยิงปลาให้ตายและได้กำไรมากที่สุดอย่างแรกผู้เล่นก็ต้องรู้จักวิธีการบริหารกระสุนที่มีอยู่ให้เป็นครับ ไม่ให้เสียไปโดยเปล่าประโยชน์ โดยการบริหารกระสุนก็สามารถทำได้ง่ายๆครับ เช่น ถ้าคุณมีกระสุนนัดละ 10 บาท ดังนั้นการเลือกปลาตัวที่คุณจะยิงก็ควรจะมีคะแนน 10 เท่าครับ จะทำให้คุณได้รางวัล 100 บาทนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากคุณควบคุมกระสุนที่ใช้ยิงได้ให้ไม่เกิน 10 นัดก็จะทำให้สร้างกำไรได้แน่นอนครับ และถ้าคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ก็ต้องค่อยๆ ยิงเพื่อดูแนวทางของเกมให้เป็นซะก่อน แล้วค่อยๆไล่ระดับไปเรื่อยๆเมื่อผู้เล่นมีความชำนาญมากขึ้นนั่นเองครับ

2.ควบคุมอารมณ์ในการเล่นให้ดี

ข้อนี้ถือว่าเป็นกฏเหล็กของการเล่นเกมเดิมพันทุกชนิดเลยก็ว่าได้นะครับ คือการที่เราต้องควบคุมอารมณ์ของเราให้ได้ดีก่อนที่จะลงมือเล่น ต้องมีการวางแผนการเล่น กำหนดทุนและกำไรในการเล่นให้เป็นอย่างดีก่อน ถ้าหากเล่นไปแล้วรู้สึกไม่ใช่แนวของคุณ ไม่ถนัด หรืออื่นๆที่รู้สึกว่าการเล่นเกมนั้นๆมันแย่ เราก็ควรหยุดพักหรือเลือกที่จะเปลี่ยนเกมไปเป็นเกมที่ถนัดมากกว่า แล้วกลับมาเล่นใหม่ในวันหลังที่คิดว่ารู้แนวทางเกม ศึกษาเกมมาดีมากขึ้น อยากท้าทายอีกรอบจะดีกว่าครับ

3.ห้ามยิงรัวเด็ดขาด

สำหรับผู้ที่ชอบใช้ฟังก์ชันนี้ ต้องบอกว่าผู้ผลิตเกมทำมาเพื่อให้กับผู้เล่นที่ไม่ค่อยเข้าใจในตัวเกมมากสักเท่าไรนัก การที่ผู้เล่นทำการยิงกระสุนออกไปรัวๆ ไม่ได้หมายความว่าท่านจะยิงปลาให้ตายได้ทั้งหมดนะครับ แต่ที่เราจะเสียไปแน่ๆนั้นคือกระสุนที่เราใช้ยิงออกไปแบบไม่คิดให้รอบคอบนั่นเอง เพราะฉะนั้นผู้เล่นควรที่จะยิงปลาแบบเน้นๆ เป็นตัวๆไปมากกว่าการยิงรัวครับ

หากท่านทำตามสูตรการยิงปลาเหล่านี้ได้ one2kick เชื่อว่าท่านจะสามารถทำกำไรได้เพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัวอย่างแน่นอนครับ ดังนั้นขอเชิญชวนผู้เล่นทุกคนไปสัมผัสความสนุก ตื่นเต้นในเกมยิงปลาสุดฮิตกันเลย

สมัครสมาชิก
12kicknew