ไก่ชนออนไลน์

การพนันไก่ชนผ่านเว็ปไซค์ออนไลน์ ทางเราได้จัดเตรียมไว้ให้ท่านเรียบร้อย เว็ปเล่นง่าย เข้าถึงง่ายกว่าการเข้าบ่อน การเล่นออนไลน์ผ่านระบบของเว็ปไวค์นั้นมีบริการมากกมาย ทั้งการแจกโบนัส หรือโปรโมชั่นให้กับตัวนักพนันด้วย

วิธีการเล่น พนันไก่ชนออนไลน์

เริ่มต้นการแทงพนันไก่ชนด้วยเงินขั้นต่ำที่ 50 บาท สูงสุดถึง 50000 บาท กับทาง LUCKY PRO

มีขั้นตอนการเล่นดังต่อไปนี้

 1. กรอกยูสเซอร์เนม และ พาสเวิร์ดของคุณ เพื่อลงชื่อเข้าสู่ระบบ คาสิโนออนไลน์
 2. กดที่ game hall เข้าเล่น ไก่ชน
 3. กดที่ รูปไก่ชน เข้าสู่หน้าการเล่น
 4. หน้าต่าง สนามแข่งจะขึ้นมาให้เลือกเล่น การเลือกเล่นจะมีให้เลือก
 • Meron (แดง)
 • BDD (เสมอ)
 • Wala (น้ำเงิน)

5.จากนั้นเลือกเล่นฝั่งที่ต้องการ แล้วใส่จำนวนเคดิตที่ต้องการจะเดิมพัน และกด Place bet (แทง)

6.รอเวลาเริ่มแข่ง จะปิดการเดิมพัน และรอลุ้นผลได้ทันที

ขั้นตอนในการเติมเงินเข้าหน้าบ่อนไก่ชน

 1. เลือกจำนวนเงินที่ต้องการ จากนั้นกดตรงคำว่า ADD ท่านสามารถฝากเข้าเพื่อเดิมพันพนันไก่ชนได้สูงสุดถึง 5 หมื่นบาทไทยสามารถเติมได้เท่าที่อยากเติมและที่ทางเว็บไซต์ได้กำหนดไว้ (ถอนได้ทุกเมื่อที่ท่านต้องการถอน)
 2. เมื่อท่านเข้าสู่หน้าต่างไก่ชนออนไลน์ รูปแบบเกมจะเป็นรูปแบบการถ่ายทอดสดพนันไก่ชน และยังสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลายเมนูดังนี้
 • เลือกเปลี่ยนโหมดหน้าจอเป็น 1 จอหรือ 2 จอ (ข.)เปลี่ยนภาษา (ค.) ส่วนการวางเดิมพันหรือการแทงมีดังต่อไปนี้
 • และในส่วนของการวางเดิมพันไก่ชนออนไลน์นั้น ให้คุณเลือกเข้าห้องต่างๆตามรูป ห้องสีเขียวคือห้องที่พร้อมเดิมพัน และห้องสีแดงคือห้องที่ปิดเดิมพันหรือกำลังแข่งอยู่ และสีเทาหมายถึงห้องที่เดิมพันเสร็จแล้ว และกำลังเตรียมตัวเพื่อแข่งในคู่ต่อไป
 • เมื่อเลือกเข้าสู่และเลือกคู่แข่งขันได้แล้ว ต่อไปจะเป็นขั้นตอนสู่การเดิมพันและเลือกแทงได้เลยส่วนรูปแบบของการแทงต่างๆให้ดูและวางเงินได้เลยทันที

อัตราการจ่าย หรือรูปแบบอัตราการจ่ายพนันไก่ชนแบบมาเลย์

รูปแบบและอัตราการเดิมพันแบบมาเลย์จะแสดงแบบมีค่าไม่เกิน 1 นับเป็นได้ทั้ง (+/-) จะทำให้นักเดิมพันเกมพนันไก่ชนสับสน ทางเราจะทำการอธิบายแบบง่ายๆดังนี้ +0.78 แบบนี้หมายความว่าเมื่อท่านเดิมพัน 100 บาทเมื่อชนะจะได้ 78 บาทแต่เมื่อเดิมพันแพ้คุณจะเสียทั้งหมดที่เดิมพันคือเสีย 100 บาทนั่นเอง แต่หากเป็นราคาแบบลบเช่น -0.90 แบบนี้ในทุกการเดิมพันเมื่อคุณลงเดิมพันที่ 100 บาทเมื่อชนะจะได้เต็ม 100 บาทและเมื่อแพ้จะเสียเงินเพียงแค่ 90 บาทตามราคาน้ำนั้นเอง

เล่นไก่ชนออนไลน์ให้รวย

มองหาไก่ที่สายตามุ่งมั่น หน้าตาดุดัน และดูแล้วกร้านโลก เพราะไก่ที่มีความช่ำชองนั้นจะรู้จังหวะการหลบและบัง ดีกว่าแน่นอน อีกอย่างที่สำคัญมากๆคือประวัติการแข่งและอายุของไก่แต่ละตัวนั้น จะช่วยให้ท่านคำนวนแนวการลงทุนได้แม่นยำมากขึ้นอีก

และทั้งหมดนี้คือการเดิมพันแบบง่ายๆของการเดิมพัน พนันไก่ชนออนไลน์ โดยท่านสามารเล่นได้กับเว็บไซต์ชั้นนำ LUCKYPRO โดยสามารถติดต่อเพื่อร่วมเล่นกับพนักงานของเราด้วยการแอด Line:@LUCKYPRO เพื่อยื่นคำยอมรับข้อเสนอในการเข้าเล่นพร้อมโปรโมชั่นอื่นๆมากมายรอต้อนรับและตอบกับท่านเป็นอย่างดี พร้อมสนุกกับการเล่นพนันไก่ชนได้เลยทันที