เทคนิคแทงมวย คว้าเงินแสน

พูดได้เลยว่าเหล่าเซียนมวยที่อยู่ในวงการมานาน ส่วนมากนั้นสามารถทำเงินได้เป็นแสนจากการเล่นมวยกันเลยทีเดียว โดยใช้ทักษะจากประสบการณ์ที่สะสมมานานในการเล่นของพวกเขาเอง และสำหรับใครที่เพิ่งเป็นมือใหม่ แล้วมีความต้องการที่จะทำเงินจากการเล่นเดิมพันมวยบ้าง บอกเลยว่าไม่ยากครับ หากคุณได้เข้ามาเรียนรู้ 3 เทคนิคที่เราหยิบมาฝากดังต่อไปนี้ คุณก็จะสามารถรู้พื้นฐานและเทคนิคต่างๆที่เซียนมวยทำกันได้แล้วครับ

1.ดูเรทราคาให้ดีก่อนการเล่นมวย

การเล่นมวยทั้งในเว็บไซต์หรือข้างสนามนั้น การในการเล่นมวยทุกที่จะบอกอัตตราการต่อรองหรือที่เรียกว่าราคามวยเอาไว้ให้ผู้เล่นรู้ก่อน ที่จะเริ่มการแข่งขันเกมการแข่งขัน และอัตราต่างๆที่ตั้งไว้แล้วจะไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องราคาในภายหลังอย่างแน่นอนครับ สิ่งนี้จึงกลายเป็นข้อดีที่ทำให้ผู้เล่นทุกคนสามารถศึกษา ราคามวยและดูประกอบการตัดสินใจก่อนลงเดิมพันได้ง่ายยิ่งขึ้น และเพื่อเข้าใกล้ชัยชนะในการเดิมพันมากขึ้นนั้นเองครับ

2.ศึกษาข้อมูลของนักมวยที่ลงชกในการแข่งขันเกมนั้นๆก่อน

ไม่ว่าคุณจะลงเดิมพันในมวยคู่ไหน สิ่งแรกที่คุณควรทำคือศึกษาข้อมูล ทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของนักมวยในคู่ที่จะทำการเล่นนั้นมาก่อน เพราะสิ่งนี้จะช่วยให้คุณทายผลของเกมได้ดีและถูกต้องมากขึ้น เช่น บางคนถึงแม้จะตัวเล็ก น้ำหนักน้อย แต่มีความเร็วและเทคนิคการชกที่ดี หรือบางคนมีความอึดมากถึงแม้ในเกมนั้นจะเสียเปรียบ แต่ก็จะสามารถยืนอยู่ได้จนจบยกสุดท้าย ดังนั้นข้อนี้เป็นสิ่งที่เซียนมวยทำก่อนการลงเดิมพันกันทั้งนั้น เพื่อจะเลือกลงฝ่ายที่คาดว่าจะชนะเกมนั้นๆได้มากขึ้นนั้นเองครับ

3.ลงเดิมพันทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด

กฎที่น่าสนใจของการเล่นมวยคือ เมื่อคุณลงเล่นในแบบเดี่ยวแล้วจะไม่สามารถเล่นคู่เดียวกันนี้ในมวยชุดได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการกระจายโอกาสการชนะ คุณควรเลือกเล่นแบบบิลเดี่ยวในคู่ที่คุณมั่นใจ และลงเล่นในคู่อื่นแบบบิลมวยชุด ซึ่งถ้าหากคุณถูกทั้ง 2 บิล อัตราคูณของเงินรางวัลที่คุณจะได้รับก็สูงและคุ้มค่าอย่างมากทีเดียวครับ นี่จึงเป็นอีกข้อที่ผู้เล่นหลายคนเลือกจะทำเพื่อเพิ่มโอกาสการได้รับชัยชนะในการเดิมพันมากกว่าการลงเดี่ยวอย่างเดียวหรือการลงแบบคู่อย่างเดียวครับ

สมัครสมาชิก
12kicknew