แบล็คแจ็ค 21 เดิมพันขั้นต่ำ 20 บาท สมัครเล่นวันนี้รับฟรีเครดิต

แบล็คแจ็คออนไลน์(blackjack) คือ เกมไพ่เกมหนึ่งที่มีรูปแบบการเล่นในการใช้ไพ่นับแต้มไม่เหมือนเกมไพ่เกมอื่นๆ โดยแบล็คแจ็คนั้นมีรูปแบบการเดิมพันไม่เหมือนเกมและผู้เล่นก็ต้องมาวัดผลกับเจ้าโดยแบล็คแจ็คสมัยนี้สามารถเข้าเล่นผ่านหน้าเว็บไซต์ได้แล้ว หรือเรียกอีกชื่อว่า แบล็คแจ็คออนไลน์
ปัจจุบันมีเกมแบล็คแจ็คออนไลน์สามารถหาเล่นได้ง่ายจะเล่นผ่านบนมือถือหรือคอมแท็ปเล็ตก็ได้ทำให้แบล็คแจ็คออนไลน์ที่มีคนรู้จักมากขึ้น วันนี้เรามาสอนวิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ฉบับเข้าใจง่ายมือใหม่ ใครที่อยากรู้วิธีเล่นอ่านได้เลย

ทางเข้าเล่นและกฏกติกาไพ่ แบล็คแจ็ค21

การเล่นแบล็คแจ็คนั้น คือ การให้ผู้เล่นทำไพ่บนมือใกล้ 21 แต้มที่สุด โดยการนับแต้มคือการใช้หน้าไพ่ในสำรับนั้นเอง โดยไพ่แบล็คแจคจะใช้ไพ่ 5-6สำรับในการเล่น จึงไม่ต้องกลัวว่าผู้เล่นจะได้ไพ่ใบซ้ำหรือใบเดิมแน่นอน โดยวิธีการนับแต้มของกฏกติกาไพ่แบล็คแจ็คมีดังนี้
1.ไพ่ A จะมีค่าเป็น 1 หรือ 11 ก็ได้ ไพ่2-10 คือเลขแต้มตามหน้าไพ่ ส่วน J,Q,K เท่ากับ 10 แต้ม
2.ผู้เล่นและเจ้ามือมีแต้มเท่ากัน ตั้งแต่ 17-21 แต้ม จะถือว่าเป็นผลเสมอ และคืนเงินเดิมพัน
3.เมื่อเจ้ามือได้ไพ่ 2 ใบแรกเท่ากับ 17 แต้ม จะไม่ขอเรียกไพ่เพิ่มใบที่ 3 ได้

เล่นไพ่ แบล็คแจ็ค แบบไหนให้ได้เงินเยอะที่สุด

– ถ้า ชนะ แบบธรรมดา มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 1:1
– ชนะ แบบแบล็คแจ็ค มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 3:2
– ในกรณีเจ้ามือถือไพ่A การทำประกัน จะต้องวางเดิมพันอีกเท่าตัว หากไพ่ของเจ้ามือเป็นแบล็กแจ็ค จะได้รับเงินครึ่งหนึ่ง ของเงินเดิมพัน มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 2:1 แต่หากเจ้ามือชนะแบบ BLACKJACK จะเสียเงินประกันทันที
– เก็บก่อน หากผู้เล่นได้ไพ่แบล็คแจ็คและใบแรกของเจ้ามือเป็น A และเลือกที่จะ เก็บก่อน ไม่ว่าไพ่เจ้ามือจะมีแต้มเท่าไรก็ชั่ง ผู้เล่นจะได้เดิมพัน 1 เท่า ทันที โดยอัตราการจ่ายอยู่ 1:1

กลเม็ดหรือเคล็ดลับ ให้ไพ่ในมือมีแต้ม แบล็คแจ็ค

สอนวิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์ในยุคสมัยนี้เป็นจำเป็นต้องเดิมพันให้เกิดผลประโยชน์ที่สุด รวมถึงการนับไพ่ การอ่านเกมทั้งนี้อยู่ในสูตรทั้งนั้นซึ่งจะมากหรือน้อยอยู่ที่ผู้เล่นฝึกฝนตนเองเพียงทำสิ่งเหล้านี้บ่อยๆผู้เล่นก็เป็นเซียนและหารายได้เองง่ายๆ
1. เทคนิคเล่นแบล็คแจ็คจับไพ่คู่
2. เคล็ดลับการนับไพ่แบล็คแจ็ค
3. การอ่านเค้าไพ่หรือดูสถิติย้อนหลัง

เล่นไพ่ แบล็คแจ็ค21 รับโปรโมชั่นฟรีเครดิต โบนัสมากมาย ONE2KICK

แบล็คแจ็คออนไลน์ได้รับความนิยมแบบเฟื่องฟูในตอน2020 เพราะเป็นเกมคาสิโนที่พึ่งมาใหม่ในระบบของออนไลน์ ทำให้นักเดิมพันหลายๆคนแปลกตาแปลกใจกับการเล่นพนันแบบใหม่ โดยแบล็คแจ็คออนไลน์นั้นสามารถหาเล่นได้โดยการสมัครสมาชิก
กับเว็บ ลิงค์สมัคร ก็สามารถเป็นส่วนเดียวกับเราได้และยังมีเกมให้เล่นอีกมากมาย เกมไพ่แบล็คแจ็คมีกติกาการเล่นไพ่ที่เป็นเสน่ห์ สนุกไม่เบื่อ เล่นได้เรื่อยๆ ที่สำคัญหาตังได้ง่ายด้วย ใครที่อยากลองไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์แล้ว สมัครเลย(แทงแบล็คแจ็คออนไลน์)

สมัครสมาชิก
12kicknew