แบล็คแจ็คออนไลน์2020-09-08T20:10:47+07:00

แบล็คแจ็คออนไลน์

แบล็คแจ็ค ออนไลน์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และ มีความ้หมือนกับเกมไพ่ป๊อกเด้งมาก เป็นอีกหนึ่งเกมที่ให้ความสนุกสนานและความบันเทิงอย่างมาก พร้อมกับสร้างรายได้ไปด้วย ในเวลาเดียวกัน แบล็คแจ็ก ออนไลน์นั้นถือได้ว่าเป็นอีกเกมที่ได้รับความสนใจจากเหล่านักเล่นเกมออนไลน์มากมายไม่น้อยเลยทีเดียว และมีการเลือกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือลองเล่นแบล็คแจ็คกับตัวแทนจำหน่ายจริง จากความสะดวกสบายของบ้านของคุณเอง! แบล็คแจ็คสดนำการดำเนินการไปยัง เดสก์ท็อปแล็ปท็อปหรือแท็บเล็ตหรือเล่นแบล็คแจ็คบนมือถือสดๆได้ในเวลาจริง

กติกาและวิธีเล่นแบล็คแจ็คออนไลน์

การเล่นเกมไพ่แบล็คแจ็ค ที่ใช้ไพ่โดยประมาณ 5-6 สำรับในการเดิมพันแต่ละโต๊ะ โดยการเลือกเล่นพนันคุณสามารถใช้บริการห้องพนันตามความต้องการได้อิสระเพราะส่วนใหญ่จะนับตามหน้าไพ่เช่น ไพ่ 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 จะนับแต้มตามนี้เลย ส่วนไพ่ J , Q ,K มีค่าเท่ากับ 10 ส่วน A มีค่าเท่ากับ 1หรือ 11 ตัวอย่างการนับแต้มเช่น เมื่อได้ไพ่ K , A เท่ากับว่านับแต้มได้ 21 แต้มในทางกลับกันหากได้ไพ่ 4 , 5 , 9 เท่ากับว่า มีแต้มทั้งหมด 20 แต้ม หลักในการจั่วไพ่จะไม่นิยมจั่วให้ใกล้เคียง 21 แต้มเช่น เมื่อคุณเรียกจั่วไพ่แล้วได้ 17-18 แต้ม สามารถหยุดได้เพราะยังมีโอกาสชนะได้มากกว่าที่จะเสี่ยงในการจั่วเพื่อให้ลุ้นได้ 21 แต้ม กรณีที่ต้องการแยกไพ่ – Split คือการแยกไพ่ออกเป็นสองมือเมื่อเราได้ไพ่คู่ K , Q , J, 10

อัตราจ่ายแบล็คแจ็คออนไลน์

สำหรับอัตราการจ่ายเงินของแบล็คแจ็คออนไลน์

  • เจ้ามือ ไพ่ประกัน แบล็คแจ็ค*** 2 เท่า
  • ผู้เล่น แบล็คแจ็ค** 1.5 เท่า
  • ผู้เล่น ชนะแต้มธรรมดา 1 เท่า
  • เก็บก่อน หากว่าฝ่ายผู้เล่นได้ แบล็คแจ็ค และการได้ไพ่ใบแรกเป็นเอชจะเลือกเก็บไว้ก่อนไม่ว่าจะเป็นแต้มรวมเท่าไหร่ก็ตามซึ่งถ้ามีจำนวนเท่าใดก็ได้โดยมีอัตราการจ่ายเงิน 1.1

เทคนิค-ของการเล่น-แบล็คแจ็ค ออนไลน์

ถ้าพูเถึงเทคนิคที่ผู้เล่นทุนคนอยากจะเอาชนะเจ้ามือนั้น ทางเราได้รวบรวมเคล็ดลับการเล่นไพ่แบล็คแจ็คให้ชนะเจ้าแบบง่ายๆ ที่จะรักษาเงินหน้าตักผู้เล่น และการลงทุนแบบได้ผลลัพธ์ที่มากที่สุด อ่านเลยได้ที่ลิงค์นี้ สูตรไพ่แบล็คแจ็ค ออนไลน์

การนับไพ่หรือ Card Counting มีอยู่หลายวิธีด้วยกัน

ยกตัวอย่างง่ายๆ เวลานับเค้าอาจจะไม่นับหรือจำถึงหน้าไพ่ทุกใบครับ แต่นับเพียงแค่ไพ่สูงออกไปกี่ใบไพ่ต่ำออกไปกี่ใบ

เคยอ่านวิธีนับไพ่มาบ้างยกตัวอย่างวีธีนับแบบ Hi-Lo นะครับ

คือเวลาเล่น Blackjack เนี่ย Dealer หรือคนแจกไพ่เนี่ย เค้าจะเริ่มหงายไพ่ทุกคนก่อน เช่น ถ้ามีคนเล่น 4 คน + Dealer

ก็จะมี ไพ่เริ่มเลย 10 ใบ (คนละ 2 ใบ) โดยคนเล่นจะถูกเปิดไพ่ทั้ง 2 ใบ แต่ Dealer จะปิด 1 ใบ เปิด 1 ใบ สรุปคือเราก็จะเห็นไพ่ 9 ใบละ วิธีนับคือ เค้าจะนับ กันแค่ +1 -1 และ ไม่นับ โดยวิธีนับ แบบ Hi-Lo เนี่ยเค้าจะนับแบบนี้

เลขไพ่ 2-6 จะนับ ใบนึง = +1

เลขไพ่ 7-9 ไม่นับ

เลขไพ่ 10-A นับ ใบนึง = -1

โดยที่ถ้านับๆไปแล้วได้ค่า +เยอะๆ ก็แสดงว่ามีโอกาสที่จะ จั่วได้ไพ่ที่มีค่าสูง มากกว่าเพราะ ไพ่เลขน้อยๆออกไปเยอะกว่านั่นเอง กลับกันถ้านับได้ -เยอะๆ ก็แสดงว่า โอกาสจั่วได้ไพ่ต่ำๆมีมากกว่า

ซึ่งปกติตามคาสิโนเนี่ย จะใช้ไพ่ทั้งหมดประมาณ 3-4 สำรับแล้วใบไหนเปิดแล้วก็ไม่เก็บเข้าไปในกองจั่วแล้วก็เล่นไปเรื่อยจนไพ่หมด

อันนี้เป็นวิธีนับแบบ Basic ครับ

NEWS

บทความไพ่แบล็คแจ็ค

เคล็ดลับไพ่แบล็คแจ็ค

เคล็ดลับไพ่แบล็คแจ็ค เคล็ดลับการเล่นไพ่แบล็คแจ็คอย่างมีชั้นเชิง เกมแบล็คแจ็คเป็นเกมนึงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับเซียนนักพนันทั้งหลายก็ไม่แปลกเลยที่เหล่าเซียนนั้นจะมีเทคนิคและเคล็ดลับการเล่นที่แต่งต่างกัน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดไม่ลับที่ทำการรวบรวมสถิติการเล่นมาจากเหล่าเซียน

follow facebook