กฏแบล็คแจ็คออนไลน์เล่นยังไงไม่ให้เสียเงิน

แบล็คแจ๊คเป็นเกมการ์ดที่เพียงเกี่ยวกับทุกคนรู้วิธีการเล่น อย่างไรก็ตาม หากคุณเล่นด้วยเงินเดิมพันจริง คุณควรศึกษากฎให้ลึกยิ่งขึ้นเพื่อดูว่าจะเพิ่มโอกาสในการชนะได้อย่างไร

เคล็ดลับ 3 ข้อที่จะช่วยให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้น

1. พื้นฐาน

เราทุกคนรู้ดีว่า 21 เป็นหมายเลขสำคัญในแบล็คแจ็ค แต่คุณควรระวังอย่าให้ความสำคัญกับยอดรวมนี้มากเกินไป จำไว้ว่าเคล็ดลับในการชนะแบล็คแจ็คไม่ใช่การได้แต้ม 21 ทุกครั้ง เพราะมันเป็นไปไม่ได้ สิ่งสำคัญคือการเอาชนะเจ้ามือโดยการเข้าใกล้ 21 มากกว่าพวกเขาโดยไม่ข้ามมัน แม้ว่าความแตกต่างระหว่างจุดมุ่งหมายเหล่านี้อาจฟังดูไม่มากนัก แต่ก็เป็นวิธีการมองเกมที่แตกต่างออกไปซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้น

ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณมีไพ่รวม 16 ใบ คุณจะถูกล่อลวงให้ตีและพยายามเข้าใกล้ 21 แต่ถ้าไพ่ใบแรกของเจ้ามือเป็นไพ่ที่แย่ เช่น ตัวเลขระหว่าง 2 ถึง 6 ล่ะ? ในกรณีนี้ ไพ่กลยุทธ์แบล็คแจ็คบอกเราว่าเราควรยืนหยัด อย่างไรก็ตาม หากเจ้ามือได้ 7 หรือมากกว่า เราขอแนะนำให้คุณตี เนื่องจากมีโอกาสที่ดีกว่าที่พวกเขาเอาชนะ 16 ของเรา

อีกจุดที่ต้องจำคือค่าของเอซในเกมนี้ เนื่องจากสามารถนับเป็น 1 หรือ 11 ได้ ทำให้เรามีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการตัดสินใจว่าจะตีหรือยืน คุณสามารถมองว่ามันเป็นการให้โอกาสครั้งที่สองแก่คุณ หากการใช้เอซเป็น 11 นำคุณไปสู่ ​​​​21 มันจะกลายเป็น 1 เพื่อให้มือของคุณมีชีวิตอยู่

2. การเคลื่อนไหวขั้นสูง

การเพิ่มเป็นสองเท่าเป็นการเคลื่อนไหวที่น่าดึงดูด เนื่องจากเห็นว่าคุณเพิ่มเงินเดิมพันของคุณเป็นสองเท่าในขณะที่ได้ไพ่เพิ่มเพียงใบเดียว ผู้เล่นบางคนมากกว่าที่ควรจะเป็นสองเท่า ในขณะที่บางคนหลีกเลี่ยงแม้ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีก็ตาม ดังนั้นเมื่อใดที่คุณควรเพิ่มเป็นสองเท่าในแบล็คแจ็ค?

ก่อนอื่น คุณควรหลีกเลี่ยงกลยุทธ์ที่เสี่ยงนี้เมื่อเจ้ามือมีเอซแสดง มีโอกาสที่พวกเขาจะได้ไพ่ใบแรก 21 ใบ ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่จะไม่เพิ่มเป็นสองเท่าไม่ว่าพวกเขาจะมีอะไรอยู่ในมือก็ตาม

3. เดิมพันข้างเคียง

การเดิมพันข้างเคียงเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งของแบล็คแจ็คที่ดึงดูดสายตาของผู้เล่นใหม่ พวกเขาสัญญาว่าจะให้ผลตอบแทนสูงและเพิ่มความสนุกเป็นพิเศษให้กับเกม อย่างไรก็ตาม คุณควรตระหนักว่าการเดิมพันข้างที่ให้ผลตอบแทนต่ำกว่าเกมพื้นฐาน บางสิ่งเช่นคู่ที่สมบูรณ์แบบให้ผลตอบแทนมหาศาลหากคุณได้ไพ่คู่ที่เหมือนกัน แต่คุณอาจรอเป็นเวลานานกว่าที่ชุดค่าผสมนี้จะปรากฏขึ้น เล่นเฉพาะกับเดิมพันข้างถ้าคุณต้องการความตึงเครียดเป็นพิเศษและไม่ต้องกังวลกับโอกาสในการชนะมากเกินไป

สมัครสมาชิก
12kicknew