บาสเก็ตบอล ออนไลน์ แทงบาสเก็ตบอล เว็บชั้นนำ

บาสเกตบอล หรือ basketball เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วทั้งโลก โดยต้องแบ่งผู้เล่นเป็น 2 ทีม แต่ละทีมประกอบด้วยผู้เล่น 5 คน ต้องทำคะแนนโดยการโยนลูกเข้าห่วงหรือตะกร้า ภายใต้กติกาการเล่นมาตรฐาน มีการ แทงบาสเกตบอล อีกหนึ่งเกมพนันสำหรับนักพนันสายกีฬา แทงบาสเก็ตบอลได้เงินจริง พบกับความสนุกทุกความบันเทิงกับการได้ลุ้นแบบสดๆพร้อมกับการทำเงินไปพร้อมๆกันได้ตลอดเวลา

วิธีแทง บาสเกตบอลออนไลน์

วิธีแทงบาสเกตบอล แมทช์นึงจะแบ่งออกเป็น Q หรือที่เรียกกันว่า ควอเตอร์ ทั้งหมดจะแข่งขันกัน 4 ควอเตอร์ให้เราเลือกเดิมพันแบบแยกได้ในแต่ละควอเตอร์ นอกนี้ยังมีการเดิมพันแบบ ครึ่งแรกโดยคำนวณจาก 2 ควอเตอร์แรกหรือจะเลือกเดิมพันแบบทั้งหมดด้วยการคิดผลการแข่งจาก 4 ควอเตอร์คือการแทงแบบเต็มเวลาก็ได้เช่นเดียวกัน และสำหรับการแทง บาสเกตบอลออนไลน์ ผ่านเว็บ มีขั้นตอนตามด้านล่างดังต่อไปนี้

1.เมื่อท่านเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ ทางเข้าเล่นแทงบาสเกตบอลออนไลน์ แล้ว ให้คุณเลิกไปยังเมนู บาสเกตบอล โดยจะมีอยู่ในเมนูหน้าเว็บไซต์ของเราอยู่แล้วท่านสามารถเลือกเล่นได้เลย

2.การ แทงบาสเกตบอลออนไลน์ ที่เปิดให้วางเดิมพันมี 3 รูปแบบหลักด้วยกันสามารถใช้เดิมพันได้ทุกควอเตอร์ แต่ละคู่ในการแข่งขันจะมีให้เลือก 2 ช่อง โดยมีราคาค่าน้ำที่ต่างกันและแต้มต่อที่ต่างกัน

3.ให้เราเลือกรูปแบบที่ถนัดและต้องการแทงเสร็จเรียบร้อยแล้ว ค่อยคลิกเพื่อเลือกคู่และใส่เงินตามจำนวนที่ต้องการใส่ได้เลย

  • แทงบาสเกตบอล แบบเต็มเวลา ในช่องที่มีเขียนว่า ”เต็มเวลา” จะมีเลข 6.5 หมายความว่า ซาล็อต ฮอร์เน็ตส์ ซึ่งจะต้องชนะด้วยแต้มที่มากกว่า 6.5 แต้ม ในการเดิมพันจะเป็นการทายผลแพ้ชนะโดยมีแต้มต่อให้เราเลือกเดิมพันทีมใดทีมหนึ่ง
  • แทงบาสเกตบอล แบบสูง/ต่ำ ในช่องที่มีเขียนว่า สูง / ต่ำ จะเห็นตัวเลข 220.0 นั่นแปลว่าในการทายผลท่านต้องได้แต้มที่มากกว่า 220 แต้มแทงคู่/คี่ (แทงได้ทั้งกรณีแบบแทงเต็มเวลา หรือแยกควอเตอร์)
  • แทงบาสเกตบอล แบบคู่/คี่ ทั้งแยกควอเตอร์ และเต็มเวลา ในช่องที่มีคำว่า FT. O/E จะมีคำว่าคู่/คี่ ตัวย่อทั้งสองมีความหมายดังนี้ FT. ย่อมาจาก Full Time (เต็มเวลา) และ O/E ย่อมาจาก Odd กับ Even (คู่/คี่) นั่นเอง และนี่เป็นการทายผลบาสเกตบอลออนไลน์ ว่าเมื่อจบเกมนี้รวมแต้มทั้งหมดจะที่ออกมาจะรวมแต้มที่ได้เป็นคู่/คี่ และยังมีตัวย่ออื่นที่คล้ายๆกันเช่น 1st. O/E ตัวย่อนี้หมายความว่าเป็นการทายผลบาส หรือแทงบาสในครึ่งแรกคือการทายผลว่าแต้มรวมในครึ่งแรกผลที่ออกมาตรงกับที่เราแทงไหมแค่นั้นเอง

เงื่อนไขและข้อกำหนด ในการแทงบาสเกตบอลออนไลน์

1.การเดิมพันแบบเต็มเวลา ในกรณีที่จบเกมแข่งขันทั้งหมด 4 ควอเตอร์แล้ว และผลที่ออกคือเสมอ ระบบจะมีการต่อเวลาและจะนับคะแนนที่ได้ ซึ่งต่อเวลาเพื่อไปรวมกับคะแนนที่ได้ในตอนหมดเวลาเพื่อให้ได้ผลว่าฝั่งไหนจะชนะนั่นเอง

2.ในกรณีที่มีการเลื่อนการแข่งขัน เงินที่วางเดิมพันจะถือว่าเป็นโมฆะในทันที ระบบจะคืนเงินที่คุณได้วางเดิมพันไว้ทั้งหมด

3.การ แทงบาส NBA ในการแข่งขันที่มีการแข่งไปแล้ว 43 นาทีแล้วการแข่งขันถูกหยุดชั่วคราวในทันทีที่ยังแข่งอยู่ การเดิมพันจะถูกยกเลิกภายใน 12 ชม. (นับจากเวลาที่แข่ง) และนับผลสกอร์ในเกมนั้น เพื่อคิดผลสกอร์ที่ได้เสียในการวางเดิมพัน และหากในกรณีที่ไม่ใช่บาส NBA นั้นต้องเล่นไปแล้ว 35 นาทีเป็นอย่างน้อย ถึงจะนับว่าเป็นการแข่งขันที่สมบูรณ์ แต่หากมีการประกาศ official จากทางเว็บได้กำหนดจะถือว่าเป็นข้อยกเว้นและเป็นโมฆะ

4.ในการเดิมพันแบบควอเตอร์ที่ 4 เพียงอย่างเดียวนั้น จะไม่และจะไม่นับผลคะแนนรวมในช่วงที่ต่อเวลา

5.และในการแข่งขันถูกหยุดหรือมีการยกเลิกควอเตอร์ที่แข่งขันจบยังถือว่าเป็นผลในการวางเดิมพัน เช่นหากถูกยกเลิกในควอเตอร์ที่ 3 ของการเดิมพันของ 2 ควอเตอร์แรกจะถือว่าเป็นการแข่งขันที่จบสมบูรณ์และจะนับตามผลสกอร์นั้นๆ

แทงบาสเกตบอล ออนไลน์ อย่างไรให้รวย

บาสเกตบอลมีความเหมือนกับการแทงบอลอยู่เล็กน้อย คือมี Over-Under หรือสูง/ต่ำ กีฬานี้สองชนิดนี้เป็นกีฬาที่ต้องนับสกอร์ในการแข่งขันนั่นเอง แต่บาสเกตบอลจะแข่งกันทั้งหมด 4 ควอเตอร์ ในแต่ละควอเตอร์จะใช้เวลา 10 นาทีโดยประมาณ ซึ่งจะมีการแบ่ง ควอเตอร์ 1-2 เป็นช่วงแรก และควอเตอร์ 3-4 เป็นครึ่งหลัง สรุปรวมเวลาทั้งการแข่งประมาณ 2 ชั่วโมง บางคู่กินเวลาเกินกว่า 2 ชั่วโมงก็มี ในการลงเดิมพันมักจะเลือกทีมที่ชื่นชอบ หรือรอควอเตอร์ที่3ละค่อยลงเดิมพัน

แทงบาสเกตบอล ออนไลน์ ดีอย่างไร

ปัจจุบัน บาสเกตบอลออนไลน์ เป็นการพนันกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทางเรามีเรื่องการบริการแอดมินที่ดี เริ่มที่ความสะดวกสบาย เกี่ยวกับการโอนเงิน การถอนเงิน เป็นระบบโอโต้ ฝาก-ถอน ภายใน 30 วินาที และการแก้ปัญหาในเรื่องต่างๆ จึงทำไห้ผู้คนมากมายสนใจที่จะเข้ามาแทงบาสออนไลน์เป็นจำนวนมากนั้นเอง เราจึงอยากจะพูดถึงเกมนี้ ตั้งแต่การสมัครสมาชิกแทงบาสเกตบอลรับเครดิตฟรี การวางเดิมพัน อัตราการต่อรองต่างๆ และเรานั้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะได้ความรู้จากบทความนี้แน่นอน

สมัครสมาชิก
12kicknew