ไพ่13ใบออนไลน์ เล่นได้เงินจริง เล่นผ่านมือถือ เปิดบริการ24ชั่วโมง2021-05-08T22:52:17+07:00
สมัครสมาชิก
12kicknew

ไพ่13ใบออนไลน์ ได้เงินจริง เล่นผ่านมือถือ

เกมไพ่13ใบ ออนไลน์ (13 Card)เป็นเกมพนันอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นสามารถพบเห็นในเหล่าคาสิโน โดยการเล่นไพ่13ใบออนไลน์มีชื่อเรียกอีกหนึ่งชื่อว่า ไพ่สามกอง ออนไลน์ นั้นปัจจุบันสามารถร่วมสนุก เกมไพ่ 13 ใบ ผ่านมือถือได้แล้ว โดยใช้ระบบการเล่นผ่านอินเตอร์เน็ต ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกได้อย่างสนุกสนาน กฏกติกาเกมมีอัตราจ่ายคงที่ การเล่น ไพ่13ใบ จำเป็นต้องมีผู้เล่น 4 คน บนโต๊ะถึงจะเล่นได้ และใช้ไพ่เป็นตัวเดิมพันหรือตัวตัดสินในการเล่น ซึ่งเกม ไพ่ 13 ใบเงินจริง เป็นเกมที่ใช้สมอง การสังเกตุ และการจำ เป็นส่วนมากเพื่อให้ได้ความได้เปรียบในการเล่น สำหรับผู้เล่นที่กำลังสนใจการเล่น สามกองออนไลน์ เงินจริง แนะนำให้อ่านกฏกติกา และวิธีเล่น ไพ่สามกอง ขั้นเทพ ก่อนลงทุนจริง ได้ที่บทความด้านล่างนี้

เกมไพ่13ใบ

วิธีเล่นไพ่13ใบออนไลน์

วิธีเล่นไพ่13ใบ นั้น จะมี เจ้าจะเริ่มทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นบนโต๊ะทั้งหมด  13 ใบ โดยเริ่มจากคนขวาหรือซ้ายก่อนก็ได้ เจ้าจะทำการแจกไพ่โดยคว่ำไพ่ไว้ และผู้เล่นก็ห้ามให้ผู้เล่นอื่นเห็น โดยเกม ไพ่ 13 ใบ มีอัตราจ่ายที่หลายรูปแบบ สำหรับวิธีการเล่น ไพ่สามกอง เงินจริง ออนไลน์นั้นมีขั้นตอนที่ง่าย ๆ ที่เพื่อนๆยังไม่รู้ วิธีเล่น ไพ่สามกอง8ใบ หรือจะเป็นวิธีเล่น ไพ่ 9 ใบ ติดตามบทความดีๆได้จาก ไพ่สามกอง pantip รวมสูตรไพ่ 13 ใบ ส่วนใครที่ยังไม่เข้าใจ ทางเราได้รวบรวมข้อมูล วิธีเล่นไพ่13ใบออนไลน์ (ละเอียด) ไว้แล้วสามารถเข้าศึกษาได้เลย

การเรียงไพ่13ใบ

การเรียง ไพ่13ใบ มีด้วยกันหลายรูปแบบซึ่งผู้เล่นสามารถวัด ผล/แพ้ชนะ ได้จากตรงนี้ คือการวัดไพ่ ใครถือไพ่ใหญ่กว่ากัน ซึ่งไพ่แต่ละรูปแบบมีเล็ก > ใหญ่ หรือ เรียงไพ่ จาก น้อยไปมาก ได้ดังนี้

ลำดับเล็กใหญ่ของไพ่เรียง (เริ่มจากมาก > น้อย)

ชุดมังกร > สเตรทฟลัช (เรียงสี) > ไพ้เหมือนกัน4ใบ > ฟูลเฮาท์ > สีเดียวกัน5ใบ > เรียง > ไพ่เหมือนกัน 3 ใบ > ไพ่คู่2คู่ > ไพ่คู่ > ไพ่ธรรมดา

**กรณี ไพ่เหมือนกัน ตามหลักเหล่าเกมไพ่ จะเทียบดอกบนไพ่ แต่ในเกมไพ่13ใบ จะเทียบจากแต้มบนไพ่มาตัดสินผลแพ้ชนะ

ลำดับเล็กใหญ่ของแต้ม (เริ่มจากมาก > น้อย)

A > K > Q > J > 10 >9 > 8 > 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2

และนี้ก็เป็นวิธีเล่นแบบคร่าวๆหลักๆ ของเกมไพ่13ใบ ที่ไว้วัดผลแพ้/ชนะ ในเกมไพ่13ใบ โดยกฏกติกาใช้ร่วมกันทุกที่แม้กระทั่งในบ่อนและออนไลน์

ค่าน้ำ/อัตราจ่ายไพ่13ใบออนไลน์

เกมไพ่13ใบ เงินจริง เป็นเกมไพ่ที่มีศัพท์เรียกว่า สามกองออนไลน์ เงินจริง ที่ต้องใช้เงินเดิมพัน มีการเล่นแพ้/ชนะได้หลายรูปแบบทำให้เกมแต่ละครั้งมีเสียมากเสียน้อย โดยขึ้นอยู่รูปแบบไพ่ในมือผู้เล่นมีโดย เกมไพ่13ใบ ตามกฏกติกาในเกมหรือไม่ ทำให้เกมมีอัตราจ่ายที่หลากหลายรูปแบบ โดยผู้เล่นสามารถ ศึกษา อัตราจ่ายเกมไพ่13ใบออนไลน์ ได้ลิงค์นี้เลย ทางเราได้รวบรวมอัตราจ่ายทั้งหมดที่สามารถใช้ได้ใน เกมไพ่13ใบ ไว้แล้ว

ข้อดีไพ่13ใบออนไลน์

ข้อดี เกมส์ไพ่13ใบออนไลน์ เกมหน้าใหม่ไฟแรงแซงโค้ง ที่มีผู้เล่นและนักล่าเงินหันมาสนใจอย่างมากด้วยิวธีการเล่นแสนเรียบง่ายกับระบบออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเล่นที่ไหนก็ได้ แถมประหยัดเวลา สะดวก ปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นให้ความไว้ใจ มาดูข้อดี ไพ่13ใบออนไลน์ ที่คนหันมาสนใจกันอ่านแล้วคุณอาจสนใจบ้างก็ได้

ประวัติไพ่13ใบออนไลน์

ประวัติไพ่13ใบที่ได้รับความนิยมการเล่นการพนันมานานจากคนกลุ่มนึงและได้สืบทอดและสามารถพบเห็นได้ทั่วไป ปัจจุบัน ไพ่13ใบ ได้ถูกนำเข้ามาพัฒนาระบบเล่นผ่านอินเตอร์เน็ต หรือเรียกอีกชื่อว่า ไพ่13ใบออนไลน์ ทำให้มีประวัติเรื่องราวที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับเกมพนันอีกหนึ่งเกมที่มีความมันส์และสนุกไปในตัว

สมัครสมาชิก
12kicknew

NEWS

บทความไพ่13ใบ
Go to Top