ไพ่13ใบออนไลน์ เล่นได้เงินจริง เล่นผ่านมือถือ เปิดบริการ24ชั่วโมง2021-03-13T02:56:55+07:00
สมัครสมาชิก
12kicknew

ไพ่13ใบออนไลน์ ได้เงินจริง เล่นผ่านมือถือ

เกมไพ่13ใบออนไลน์ เป็นเกมพนันอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นสามารถพบเห็นในเหล่าคาสิโน โดยการเล่นไพ่13ใบออนไลน์นั้นปัจจุบันสามารถร่วมสนุกผ่านมือถือได้แล้ว โดยใช้ระบบการเล่นผ่านอินเตอร์เน็ต ผู้เล่นสามารถร่วมสนุกได้อย่างสนุกสนาน กฏกติกาเกมมีอัตราจ่ายคงที่ การเล่นไพ่13ใบ จำเป็นต้องมีผู้เล่น 4 คน บนโต๊ะถึงจะเล่นได้ และใช้ไพ่เป็นตัวเดิมพันหรือตัวตัดสินในการเล่น ซึ่งเกมไพ่13ใบเป็นเกมที่ใช้สมอง การสังเกตุ และการจำ เป็นส่วนมากเพื่อให้ได้ความได้เปรียบในการเล่น สำหรับผู้เล่นที่กำลังสนใจการเล่นไพ่13ใบ แนะนำให้อ่านกฏกติกา และวิธีเล่นไพ่13ใบ ก่อนลงทุนจริง ได้ที่บทความด้านล่างนี้

เกมไพ่13ใบ

วิธีเล่นไพ่13ใบออนไลน์

วิธีเล่นไพ่13ใบนั้น จะมี เจ้าจะเริ่มทำการแจกไพ่ให้ผู้เล่นบนโต๊ะทั้งหมด13ใบ โดยเริ่มจากคนขวาหรือซ้ายก่อนก็ได้ เจ้าจะทำการแจกไพ่โดยคว่ำไพ่ไว้ และผู้เล่นก็ห้ามให้ผู้เล่นอื่นเห็น โดยเกมไพ่13ใบ มีอัตราจ่ายที่หลายรูปแบบ สำหรับวิธีการเล่นไพ่ 13 ใบ ออนไลน์นั้นมีขั้นตอนที่ง่าย ๆ ดังนี้ ส่วนใครที่ยังไม่เข้าใจ ทางเราได้รวบรวมข้อมูล วิธีเล่นไพ่13ใบออนไลน์ (ละเอียด) ไว้แล้วสามารถเข้าศึกษาได้เลย

การเรียงไพ่13ใบ

การเรียงไพ่13ใบ มีด้วยกันหลายรูปแบบซึ่งผู้เล่นสามารถวัด ผล/แพ้ชนะ ได้จากตรงนี้ คือการวัดไพ่ ใครถือไพ่ใหญ่กว่ากัน ซึ่งไพ่แต่ละรูปแบบมีเล็ก > ใหญ่ ตามนี้

ลำดับเล็กใหญ่ของไพ่เรียง (เริ่มจากมาก > น้อย)

ชุดมังกร > สเตรทฟลัช (เรียงสี) > ไพ้เหมือนกัน4ใบ > ฟูลเฮาท์ > สีเดียวกัน5ใบ > เรียง > ไพ่เหมือนกัน 3 ใบ > ไพ่คู่2คู่ > ไพ่คู่ > ไพ่ธรรมดา

**กรณี ไพ่เหมือนกัน ตามหลักเหล่าเกมไพ่ จะเทียบดอกบนไพ่ แต่ในเกมไพ่13ใบ จะเทียบจากแต้มบนไพ่มาตัดสินผลแพ้ชนะ

ลำดับเล็กใหญ่ของแต้ม (เริ่มจากมาก > น้อย)

A > K > Q > J > 10 >9 > 8 > 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2

และนี้ก็เป็นวิธีเล่นแบบคร่าวๆหลักๆ ของเกมไพ่13ใบ ที่ไว้วัดผลแพ้/ชนะ ในเกมไพ่13ใบ โดยกฏกติกาใช้ร่วมกันทุกที่แม้กระทั่งในบ่อนและออนไลน์

ค่าน้ำ/อัตราจ่ายไพ่13ใบออนไลน์

เกมไพ่13ใบ มีการเล่นแพ้/ชนะได้หลายรูปแบบทำให้เกมแต่ละครั้งมีเสียมากเสียน้อย โดยขึ้นอยู่รูปแบบไพ่ในมือผู้เล่นมีไพ่ตามกฏกติกาในเกมหรือไม่ ทำให้เกมมีอัตราจ่ายที่หลากหลายรูปแบบ โดยผู้เล่นสามารถ ศึกษา อัตราจ่ายเกมไพ่13ใบออนไลน์ ได้ลิงค์นี้เลย ทางเราได้รวบรวมอัตราจ่ายทั้งหมดที่สามารถใช้ได้ในเกมไพ่13ใบไว้แล้ว

ข้อดีไพ่13ใบออนไลน์

ข้อดีเกมส์ไพ่13ใบออนไลน์เกมหน้าใหม่ไฟแรงแซงโค้ง ที่มีผู้เล่นและนักล่าเงินหันมาสนใจอย่างมากด้วยิวธีการเล่นแสนเรียบง่ายกับระบบออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเล่นที่ไหนก็ได้ แถมประหยัดเวลา สะดวก ปลอดภัย เป็นอีกหนึ่งเกมที่ผู้เล่นให้ความไว้ใจ มาดูข้อดีไพ่13ใบออนไลน์ ที่คนหันมาสนใจกันอ่านแล้วคุณอาจสนใจบ้างก็ได้

ประวัติไพ่13ใบออนไลน์

ประวัติไพ่13ใบที่ได้รับความนิยมการเล่นการพนันมานานจากคนกลุ่มนึงและได้สืบทอดและสามารถพบเห็นได้ทั่วไป ปัจจุบันไพ่13ใบได้ถูกนำเข้ามาพัฒนาระบบเล่นผ่านอินเตอร์เน็ต หรือเรียกอีกชื่อว่า ไพ่13ใบออนไลน์ ทำให้มีประวัติเรื่องราวที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับเกมพนันอีกหนึ่งเกมที่มีความมันส์และสนุกไปในตัว

สมัครสมาชิก
12kicknew

NEWS

บทความไพ่13ใบ
Go to Top