แนะนำของขลังเสริมดวง ตอนเล่นบาคาร่าออนไลน์

นอกจากความเชื่ออื่นๆทั้งในเรื่อง คาถาเสริมดวง และ เลขแห่งโชคลาภแล้ว บอกเลยว่ายังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมพลังการเรียกโชค เรียกเงินทองได้นั้นคือของขลังเสริมดวง ที่นักเล่นพนันทั้งหลายมักจะพกติดตัวกันเมื่อไปเล่นการพนันทั้งหลาย ดังนั้นในวันนี้ one2kick จะพาไปดูว่า 3 ของขลังตัวเด็ดที่นักเดิมพันใช้กันมากที่สุดว่ามีอะไรบ้างกันครับ แต่หากรู้แล้วก็เป็นหน้าที่ของผู้เล่นว่าจะหาของขลังนั้นได้ไหม หรือก็อาจจะขึ้นอยู่ที่โชคของผู้เล่นเองด้วยส่วนหนึ่ง เพราะบางทีของเหล่านี้ก็มาด้วยการพนันเช่นกัน

1.เหรียญดอลลาร์นำโชค

ของขลังตัดเด็ดตัวแรกคือ เหรียญดอลลาร์ที่จะมีลักษณะของเด็กสาวใส่หมวกมีปีก และ อีกด้านเป็นสัญลักษณ์ของต้นมะกอก โดยเหรียญดอลลาร์นี้จะมีความหมายว่า ความโชคดี โดยมีลักษณะคือด้านบนของเหรียญมี เทพเจ้าเมอคิวรี่ ที่เป็นบุตรของเทพเจ้าซุสนั่นเองครับ ซึ่งถ้าหากให้บอกว่าเป็นเหรียญที่มีความหมายตามเทพเจ้าแล้วก็จะมีความหมายที่ดี หือจะมีผลดีทางด้านการเงินนั่นเอง โดยส่วนใหญ่ หากผู้คนจะต้องไปทำอะไรสักอย่างเกี่ยวกับการเงิน ธุรกรรม หรือกระทั่งการเล่นพนัน พวกเขาก็มักจะพกเหรียญนี้ไว้ในกระเป๋ากันเสมอ

2.เกือกม้านำโชค

เกือกม้านำโชคนี้ ถือว่ามีความหมายหลายอย่าง อย่างเช่นหากท่านทำไปแขวนไว้ที่หน้าประตูบ้านของท่านก็จะถือว่าเป็นการปกป้องสิ่งชั่วร้ายไม่ให้เข้ามาภายในบ้านนั่นเอง แต่ท่านจะต้องทำการวางให้ถูกทิศทาง ลักษณะคือหากท่านวางเกือกม้าแบบหงายขึ้นเป็นตัว U ก็จะมีความหมายว่าเครื่องรางจะนำโชคดีเข้ามาในบ้านนั่นเอง แต่ถ้าท่านทำการวางคว่ำความหมายก็จะตรงกันข้ามกลายเป็นนำสิ่งชั่วร้ายเข้ามาในบ้านแทนนั่นเองครับ แต่อย่างใดก็แล้วแต่สิ่งเหล่านี้ล้วนขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนตัวของบุคคล ว่ามีความเชื่อกันแบบไหน แต่บอกไว้ก่อนว่าจะต้องไม่ใช่เกือกม้าที่ทำใหม่ แต่ต้องเป็นเกือกม้าที่มาจากเท้าม้าจริงๆเท่านั้นครับ

3.เทพราหู

สำหรับคนไทยแล้วเทพราหูถือว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่จะช่วยอมความชั่วร้ายออกไปจากชีวิต แล้วให้เหลือแต่เรื่องดีๆในชีวิตเท่านั้น แต่ถ้าในทางการพนันแล้วอาจจะไม่ได้ช่วยท่านในด้านโชคลาภโดยตรง แต่ถ้าหากว่าท่านทำการเล่นเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้นได้เลย ผมก็ขอแนะนำว่าให้ท่านลองบูชาพระราหูด้วยการเซ่นของดำตามจำนวนที่ถูกกำหนดไว้ แล้วให้ท่านทำการเล่นอย่างใสสะอาด ก็จะได้ผลที่ดี แต่ถ้าหากท่านทำการโกง สิ่งที่จะดีจะกลับกลายเป็นร้ายแทนได้นะครับ

สมัครสมาชิก
12kicknew