ผู้เล่น Craps ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกการพนัน

ไม่เหมือนกับแบล็คแจ็คหรือโป๊กเกอร์ตำนานการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งไม่ได้แพร่หลายในตำนานการพนัน สาเหตุใหญ่เพราะการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งไม่มีผลอย่างเป็นทางการเช่นโป๊กเกอร์หรือเคาน์เตอร์ไพ่ที่มีชื่อเสียงเช่นแบล็คแจ็ค แต่การเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งที่ไม่น่าเชื่อจะถูกบันทึกโดยปากต่อปากหรือคนที่พยายามขายหนังสือ

ไม่ว่าผู้เล่นที่เล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งที่มีชื่อเสียงจะมีอยู่จริง คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับนักพนันที่มีชื่อเสียงที่สุด 7 คนเพื่อทอยลูกเต๋าด้านล่าง

7 ผู้เล่น Craps ที่มชื่อเสียงที่สุดในโลก

1. อาร์ชีคาราส

Archie Karas ไม่เพียง แต่เป็นผู้เล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งในตำนานเท่านั้น แต่ยังเป็นหนึ่งในนักพนันที่มีชื่อเสียงที่สุดตลอดกาลอีกด้วย เขาเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ“ The Run” ซึ่งเห็นว่าเขาทำเงินได้ 50 เหรียญสหรัฐและสร้างได้ถึง 40 ล้านเหรียญในช่วงกลางทศวรรษที่ 1990

2.  วิลเลียม“ The Suitcase Man” Bergstrom

William Bergstrom เป็นหนึ่งในเรื่องราวที่น่าสนใจและน่าเศร้าที่สุดในประวัติศาสตร์การพนัน เขาอาจเป็นคนแรกที่วางเดิมพันลูกเต๋า 1 ล้านเหรียญ

3. แฟรงค์ สโคเบ็ด

Frank Scoblete มีชื่อเสียงจากหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่ง ผลงานที่โด่งดังที่สุดของเขา ได้แก่ Beat the Craps out of the Casinos, Golden Touch Blackjack Revolution และ Beat the One-Armed Bandits

4. โดมินิกโลริกจิโอ

Scoblete ไม่ใช่แค่การแสดงคนเดียว แต่เขาถูกเชื่อมโยงกับ Dominic“ The Dominator” LoRiggio ตลอดอาชีพการพนันของเขา

5.  แพทรีเซียเดมาอูโร

Patricia Demauro ไม่ใช่นักพนันที่มีชื่อเสียงเช่น Karas หรือนักกีฬาที่ควบคุมตัวเองได้ แต่เธอเป็นเพียงคุณยายที่อ้างว่าเป็นสตรีคที่ร้อนแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา

6. สแตนลีย์ฟูจิทาเกะ

ก่อนที่ Patricia Demauro จะเข้ามาและลบล้างบันทึกการเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งมี Stanley Fujitake มือสมัครเล่นคนอื่นฟูจิทาเกะทำ 118 ม้วนติดต่อกันก่อนที่ 7 จะพลิกขึ้นมา

7. เจอร์รี่แพตเตอร์สัน

Jerry L. Patterson เป็นผู้บุกเบิกโลกแห่งการควบคุมการยิง เขาเริ่มเขียนเกี่ยวกับการควบคุมลูกเต๋าในช่วงต้นทศวรรษ 1990 และพัฒนาวิธีการของตัวเองที่เรียกว่า“ Patterson Rhythm Roll” (PARR)

สมัครสมาชิก
12kicknew