วิธีในการปรับปรุงกลยุทธ์โป๊กเกอร์พรีฟล็อป

ขั้นตอนพรีฟล็อปของเกมโป๊กเกอร์มีความสำคัญมาก เนื่องจากเป็นการกำหนดโมเมนตัมของคุณสำหรับทั้งมือ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงต้องวางกลยุทธ์อย่างเหมาะสมและรู้รายละเอียดของเกมก่อนที่จะเล่น

หากคุณยังใหม่ต่อโป๊กเกอร์รอบพรีฟลอปคือเมื่อผู้เล่นแต่ละคนได้รับไพ่สองใบโดยคว่ำหน้าลง มีความหมายตามตัวอักษรว่า “ก่อนเกิดความล้มเหลว” และอาจเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของโป๊กเกอร์ อย่างไรก็ตาม บางคนอาจตัดสินใจไม่ดีในการเล่นเกมนี้

3 กลยุทธ์ปรับปรุงกลยุทธ์โป๊กเกอร์พรีพล็อป

1. วางแฟนกลยุทธ์ของคุณไว้ล่วงหน้า

อย่างที่พวกเขาพูดกันว่า ความล้มเหลวในการวางแผนคือการวางแผนที่จะล้มเหลว – นั่นเป็นความจริงสำหรับโป๊กเกอร์เช่นกัน คุณควรมีความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณควรทำ เนื่องจากแผนที่สร้างขึ้นแบบหลวมๆ หรือไม่มีแผนเลย สามารถลดโอกาสในการชนะเกมได้

คุณควรรู้ว่ามือใดที่คุณจะเปิด-ยกเมื่อถูกพับเข้าหาคุณจากทุกตำแหน่ง ยกมืออะไร หรือคุณควรเดินกะเผลก ระยะของมือที่คุณจะดำเนินต่อไปเมื่อผู้เล่นที่อยู่ด้านหน้ายกขึ้น และอะไรก็ตาม การรู้และหาจุดอ่อนที่เป็นไปได้ของคุณในพรีฟล็อปล่วงหน้าจะทำให้คุณอยู่ในอันดับต้นๆ ของเกม

2. อย่าเล่นเรื่อยๆ

เล่นเรื่อย ๆ อาจจะเป็นหนึ่งในความผิดพลาดที่พบบ่อยมักจะคุณจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหรือกระทำในเกมเดิมพันต่ำ คุณต้องใช้ประโยชน์จากมือที่แข็งแกร่งของคุณเสมอโดยวางเงินให้ได้มากที่สุดเพื่อที่คุณจะได้ดึงคุณค่าออกมาให้ได้มากที่สุด ในขณะเดียวกัน หากคู่ต่อสู้ของคุณมีมือที่แข็งแกร่ง คุณควรดึงค่าที่ใหญ่ที่สุดโดยการเพิ่มเงินกองกลาง ในทางกลับกัน ถ้าคู่ต่อสู้ของคุณหมอบและไม่มีอะไรเหลือ ก็แค่ทำต่อไปและลืมมือไป คุณไม่สามารถทำอะไรได้เลยหากพวกเขาไม่มีจริงๆ

จำไว้ว่า ความล้มเหลวในการเดิมพันด้วยมือที่แข็งแกร่งจะเป็นการเสียโอกาส

3. โจมตีจุดอ่อนของคู่ต่อสู้

ผู้เล่นมักจะเล่นด้วยกำลังของมือ ดังนั้นการสังเกตว่าคู่ต่อสู้ของคุณเล่นอย่างไรจะทำให้คุณรู้ว่าพวกเขามีมือที่อ่อนแอหรือแข็งแกร่ง

ตัวอย่างเช่น ถ้ามีคนเล่นอย่างเฉยเมย เช่น การตรวจสอบและการโทร เขาอาจมีมือที่อ่อนแอและจึงกระตือรือร้นที่จะเห็นถนนถัดไปในราคาถูก มันก็เหมือนกันเมื่อคนไม่เดิมพันใหญ่พอและเพียงแค่หมอบและไม่ผูกมัดกับชิปมากเกินไปในระหว่างกระบวนการ การสังเกตสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจในขั้นตอนต่อไป

สมัครสมาชิก
12kicknew