แบล็คแจ็คและโป๊กเกอร์ต่างกันอย่างไร?

แบล็คแจ็คและโป๊กเกอร์เป็นสองเกมคาสิโนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมมากที่สุดในโลก จากมุมมองของมือสมัครเล่น เกมค่อนข้างคล้ายกัน อย่างไรก็ตาม ใครก็ตามที่เคยเล่นทั้งสองเกมจะรู้ว่าพวกเขาแตกต่างกันอย่างไร เมื่อเปรียบเทียบทั้งสอง เห็นได้ชัดว่าเกมหนึ่งต้องการบางสิ่งที่แตกต่างจากผู้เล่นโดยสิ้นเชิง การชนะแบล็คแจ็คในมือส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้เล่นในการเล่นตามกลยุทธ์ที่เข้มงวดและโชคเล็กน้อย ในทางกลับกัน โป๊กเกอร์บังคับให้ผู้เล่นต้องปะทะกับนักพนันคนอื่นๆ ในการแข่งขันที่มีทักษะ จิตวิทยา และการหลอกลวง แบล็กแจ็กและโป๊กเกอร์ต่างก็มีข้อดีของตัวเอง โดยมีคุณลักษณะเชิงลบอยู่สองสามอย่าง ทั้งสองเกมมีความบันเทิงเป็นพิเศษและควรได้รับการประเมินแยกกัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเกมมักจะรวมกันเป็นก้อนไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม การตรวจสอบความแตกต่างระหว่างนักพนันทั้งสองประเภทจึงคุ้มค่า

3 ข้อแตกต่างระหว่างแบล็คแจ็คและโป๊กเกอร์

1. ผู้เล่นแบล็คแจ็คเป็นผู้ปฏิบัติตามกฎที่เข้มงวด

หนึ่งในความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างโป๊กเกอร์และแบล็คแจ็คคือแนวคิดของกลยุทธ์ ในขณะที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์สามารถใช้กลยุทธ์ต่างๆ ในเกมได้ แบล็คแจ็คนั้นเข้มงวดกว่า มีวิธีการเล่นแบล็คแจ็คที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากลซึ่งให้โอกาสแก่ผู้เล่นในการชนะเงินมากที่สุด

  • การปฏิบัติตามกลยุทธ์นี้เรียกอีกอย่างว่าการเล่นตามหนังสือ ในขณะที่มีบางพื้นที่ที่กระดิกเมื่อเล่นเฉพาะมือ ผู้เล่นแบล็คแจ็คที่ทำกำไรได้มากที่สุดจะยึดติดกับหนังสือตลอดเวลา

2. ผู้เล่นโป๊กเกอร์สามารถเบี่ยงเบนจากบรรทัดฐานได้

ในขณะที่ผู้เล่นแบล็คแจ็คต้องปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ที่เข้มงวดและกลยุทธ์ประเภทหนึ่งโป๊กเกอร์มีความยืดหยุ่นมากกว่าเล็กน้อย มีรูปแบบการเล่นที่มีประสิทธิภาพหลายอย่างที่สามารถทำกำไรได้ขึ้นอยู่กับผู้เล่นที่มีปัญหา หากผู้เล่นไม่สร้างสรรค์ อเนกประสงค์ และสามารถคิดได้ด้วยตนเอง พวกเขาจะไม่รอดจากโต๊ะโป๊กเกอร์ ความคิดสร้างสรรค์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์เมื่อพิจารณาว่าพวกเขากำลังเล่นกับนักพนันรายอื่น เกมนี้แตกต่างจากแบล็คแจ็คอย่างมาก เกมที่ผู้เล่นแข่งขันกับเจ้ามือที่เป็นตัวแทนของเจ้าบ้าน

3. ผู้เล่นโป๊กเกอร์มีการแข่งขันสูง

ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต้องมีสัญชาตญาณนักฆ่าหากพวกเขาปรารถนาที่จะเป็นคนสุดท้ายที่ยืนอยู่ โป๊กเกอร์มีการแข่งขันสูงอย่างไม่น่าเชื่อและไม่ใช่เรื่องผิดปกติที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์จะได้รับการทดสอบเป็นครั้งคราว ผู้เล่นแบล็กแจ็กเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีการแข่งขันเช่นกัน อย่างไรก็ตาม มันเป็นประเภทการแข่งขันที่แตกต่างกันมาก คุณเห็นไหมว่าโต๊ะแบล็คแจ็คเป็นที่รู้กันว่าส่งเสริมความรู้สึกของความสนิทสนมกัน เนื่องจากผู้เล่นทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือ เอาชนะเจ้าบ้าน แบล็กแจ็กไม่เล่นคนเดียวเหมือนที่โป๊กเกอร์ทำ

สมัครสมาชิก
12kicknew